Bố mẹ thắp nến trong phòng ngủ, con 2 tháng tuổi tử vong

Nhà mất điện, phụ huynh thắp nến trong phòng ngủ, ngọn lửa sau đó cháy lan các vật dụng khiến cậu con trai đang ngủ bị chết ngạt.

Thứ ba, 17/1/2017, 08:57 (GMT+7)

Đại diện chính quyền địa phương thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, tai nạn xảy ra khi gia đình này tổ chức tiệc tất niên.

"Mọi người tập trung dự tiệc ở trước sân còn bé trai 2 tháng tuổi nằm ngủ trong phòng. Thấy mất điện, phòng ngủ tối, phụ huynh lấy nến thắp cho con, sau đó không lâu căn phòng nghi ngút khói", một người nói.

Theo miêu tả của phụ huynh, khi người lớn phát hiện khói thì bé đã mê man, căn phòng phát hỏa. Nguyên nhân cháy được cho là cây nến bị ngã cháy lan vào các vật dụng trong phòng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Từ tai nạn trên, các bác sĩ cảnh báo phụ huynh phải thật sự cẩn trọng khi sử dụng các dụng cụ dễ gây cháy. "Không cần lửa cháy lan, chỉ cần khói nến hoặc khói từ việc thắp hương cũng có thể khiến trẻ bị ngạt", một bác sĩ nói.

Phương Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?