Thứ bảy, 26/5/2018, 00:04 (GMT+7)

Bố mẹ kiện con trai 30 tuổi vì không chịu ở riêng

Sau hai lần viết thư đuổi, thậm chí cho tiền để con trai chuyển đi nhưng không thành, cặp vợ chồng Mỹ quyết định đưa ra tòa.

Michael Rotondo (trái) trong phiên tòa hôm 22/5. Ảnh: AP. 

Cậu con trai Michael Rotondo (trái) trong phiên tòa hôm 22/5. Ảnh: AP

Ông Mark Rotondo và vợ Christina, sống ở bang New York, quyết định kiện con trai Michael ra tòa sau nhiều lần viết thư yêu cầu anh ta dọn ra ngoài sống nhưng vô ích. Theo Metro, Michael trở về sống cùng bố mẹ 8 năm trước và từ đó đến nay quyết không rời đi. Trong thời gian này, anh ta không hề đóng góp chi phí sinh hoạt hay hỗ trợ bố mẹ công việc nhà. 

Nhiều người dùng mạng xã hội cho biết họ sốc khi vụ việc này là có thật. Trong phiên tòa hôm 22/5, thẩm phán tòa án tối cao bang New York, Donald Greenwood, gọi yêu cầu được ở lại thêm ít nhất 6 tháng nữa của Michael là "gây phẫn nộ" và ra lệnh người đàn ông 30 tuổi này lập tức phải dọn đi. 

Bà Christina và chồng, ông Mark Rotondo. Ảnh: WSYR. 

Bà Christina và chồng, ông Mark Rotondo. Ảnh: WSYR

Trước đó, trong một bức thư gửi cho con trai vào ngày 2/2, ông bà Rotondo viết: "Michael, sau khi bàn bạc với mẹ con, chúng ta đã quyết định con phải dọn ra ngoài. Con có 14 ngày để chuyển đồ đạc. Chúng ta không muốn con quay lại và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để thực thi quyết định này". 

Khi lời yêu cầu bị phớt lờ, cặp vợ chồng già lại viết tiếp bức thứ hai với nội dung: "Michael Joseph Rotondo, chúng ta sẽ đuổi con đi". 

Thậm chí, khi ông bà Rotondo đưa cho Michael 1.100 USD để anh ta tìm chỗ nào đó ở cũng như tìm lấy một công việc, chàng thanh niên vẫn làm ngơ. Sau nhiều nỗ lực không thành, họ đành kiện con lên tòa án địa phương. Vụ việc nhanh chóng được chuyển lên tòa tối cao. 

Trả lời sau buổi hầu tòa, Michael nói với WSTM: "Tôi chỉ muốn được cho thêm một khoảng thời gian hợp lý rồi mới chuyển đi, bởi sự thật là tôi chưa sẵn sàng để tự lo cho bản thân". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?