Bố mẹ 'hành xác' con gái

Một cặp vợ chồng ở Mỹ vừa bị giam sau khi bắt cô con gái 10 tuổi chạy 30 vòng sân mà không cho uống lấy một giọt nước.

Thứ năm, 7/6/2012, 10:15 (GMT+7)
bgh

Cô bé và em trai còn bị bố mẹ bắt phải ngủ trên sàn nhà. Ảnh minh họa

William Joseph Frederick, 33 tuổi, và Suzanne E. Frederick, 31 tuổi, đến từ Temple Terrace, bang Florida, bị tống giam vì tội danh lạm dụng và ngược đãi trẻ em.

Bé gái 10 tuổi kể với cảnh sát rằng bố mẹ còn bắt em và cậu em trai mới 6 tháng tuổi phải ngủ trên sàn nhà. Em còn bị bố mẹ phạt ôm một quả tạ và đứng như thế bằng một chân suốt 2 giờ.

Cảnh sát tới khu căn hộ nơi gia đình Frederick sinh sống vào khoảng 8 giờ tối ngày 5/6 sau khi nhận được một thông tin báo rằng có một cô bé đang đi lang thang trong một bãi đất hoang vắng.

NBC Miami dẫn lời các nhà chức trách cho biết vì quá buồn chán, bé gái đã gây ra một đám cháy nhỏ tại nhà riêng trước khi cảnh sát tới. Khi bố mẹ cô bé trở về, họ đã tự dập lửa mà không gọi điện thoại thông báo cho phòng cứu hỏa.

Lúc cảnh sát tới, họ đã thẩm vấn cô bé và cha mẹ em, đồng thời phát hiện ra một bé trai 6 tháng tuổi đang bị bỏ trong nhà kho. Hiện cả hai đứa trẻ được Sở Gia đình và Trẻ em chăm sóc.

Cặp vợ chồng hiện bị giam tại nhà giam của hạt Hillsborough, bang Florida.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?