Thứ ba, 7/3/2017, 12:07 (GMT+7)

Bỏ mạng vì cố tắt màn hình chiếu phim khiêu dâm

Một lính cứu hỏa ở Mexico ngã từ trên cao và tử vong sau khi leo lên tắt bảng quảng cáo bị tin tặc tấn công.

Theo Mirror, lính cứu hỏa Alvaro Jimenez Gonzalez, người được điều đi để tắt và sửa chữa màn hình quảng cáo chiếu phim ảnh khiêu dâm ở trên đường cao tốc Periferico Sur, Mexico, không may bị ngã do bước hụt chân và tử nạn.

bo-mang-vi-co-tat-man-hinh-chieu-phim-khieu-dam

Màn hình quảng cáo phát nội dung khiêu dâm trên đường cao tốc ở thủ đô Mexico.

Trước đó, khi đang lái xe trên đường cao tốc Periferico Sur, Mexico, các lái xe đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy biển quảng cáo chiếu hình ảnh một người phụ nữ quằn quại giữa đống đồ chơi tình dục. Một tài xế đã sử dụng điện thoại di động để ghi lại hình ảnh này.

Ngay sau đó đoạn video được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một nhóm tin tặc được xác định gây ra vụ việc, nhằm vào các biển quảng cáo trong khu vực San Antonio ở thủ đô Mexico, để phát đi những nội dung khiêu dâm vào ban ngày.

Giám đốc trung tâm cứu hỏa Raul Esquivel cho biết gia đình Alvaro sẽ nhận được một khoản tiền trợ cấp từ chính phủ. Đồng thời, chủ sở hữu của các tấm biển quảng cáo cũng lên tiếng xin lỗi người tham gia giao thông vì để xảy ra sự cố và đang kết hợp với cơ quan chức năng để điều tra vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao