Bố mải xúc tuyết, mẹ con chết ngạt trên xe hơi

Sau khi xúc tuyết được khoảng 20 phút, anh Bonilla, người Mỹ, mở cửa xe nhìn vào trong thì thấy vợ và hai con đã ngất lịm từ lúc nào.

Thứ tư, 27/1/2016, 14:45 (GMT+7)
Chị Sashalynn Rosa và con trai

Chị Sashalynn Rosa và con trai Messiah. Ảnh: Facebook/ABC News

Nhà chức trách cho hay sự việc đau lòng xảy ra khi người chồng tên Felix Bonilla đang nỗ lực xúc tuyết khỏi chiếc xe hơi bị vùi lấp trên con phố ở bang New Jersey (Mỹ), một trong những nơi bị trận bão tuyết lịch sử tấn công ở bờ Đông nước Mỹ cuối tuần qua. 

Trong lúc đó, vợ anh là Sashalynn Rosa, 23 tuổi, cùng hai con, một bé trai 1 tuổi và bé gái 3 tuổi, chui vào trong xe, vẫn đang nổ máy, để tránh thời tiết giá lạnh. Lúc anh Bonilla bắt đầu dùng xẻng xúc tuyết khi ống bô của ôtô bị tuyết bịt tắc. 

"Khí thải không thể thoát ra ngoài nên đẩy ngược vào bên trong xe", thị trưởng Alex Blanco giải thích.

Sau khi xúc tuyết được khoảng 20 phút, anh Bonilla mới mở cửa xe nhìn vào trong thì thấy vợ và hai con đã ngất lịm từ lúc nào. Lúc cảnh sát được gọi tới hiện trường, Rosa và con trai Messiah đã tử vong, còn bé gái thì lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các nạn nhân được xác nhận bị ngạt khí carbon monoxide. 

Một người chứng kiến kể lại họ nhìn thấy các nhân viên y tế và cảnh sát đã khóc trước sự việc đau lòng này. 

"Con trai tôi như chết lặng, nó thậm chí không thể nói gì mà cứ ngồi im không cử động", bố của Felix Bonilla nói. 

Người hàng xóm tên Isabel Carmona thì kể rằng cô nhìn thấy anh Bonilla "vừa khóc lóc vừa giật nảy người" khi nhận ra điều gì vừa xảy đến với vợ và các con. 

"Nhân viên y tế khóc, và cảnh sát cũng khóc. Tất cả mọi người đều khóc", Carmona kể với NBC News

Hàng chục người đã thiệt mạng do đợt bão tuyết lịch sử tấn công ở bờ đông nước Mỹ cuối tuần qua. Trời lạnh kỷ lục khiến nhiều nơi tuyết phủ thành lớp dày tới 60 cm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?