Thứ tư, 17/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Bố gán con 2 tuổi cho quán ăn vì thiếu tiền bát mỳ

Bé gái Trung Quốc bị ông bố 'cầm cố' kèm lời hứa với chủ quán rằng hôm sau sẽ đến 'chuộc' lại con do thiếu 1 tệ (3.500 đồng).

Bố gán con 2 tuổi lại quán ăn vì thiếu tiền trả bát mỳ
 
 

Hôm 14/4, Đài truyền hình Quảng Đông công bố đoạn video cho thấy một người đàn ông, họ Ding, ở thành phố Phật Sơn đã để lại con gái ở quán ăn do thiếu 1 nhân dân tệ (3.500 đồng) trả cho bát mỳ giá 6 nhân dân tệ (21.000 đồng).

Khi con gái chạy theo, Ding đẩy con ra và nhanh chóng rời đi. "Tôi sẽ để con bé ở đây coi như cầm cố. Tôi sẽ cầm tiền quay lại đây vào ngày mai và đón nó", người đàn ông nói với nhân viên tại quầy thu ngân trước đó.

Bé gái lập tức òa khóc vì nhận ra bị bỏ lại. Cô bé gào khóc đến khản cổ một lúc lâu. "Chúng tôi để em bé ngồi và đưa cho nó một chai sữa đậu nành", chủ quán cho phóng viên địa phương biết.

Chủ quán sau đó báo cảnh sát vì mãi không thấy Ding đón con. Vài giờ sau, Ding bực tức quay lại quán ăn. Anh này quát mắng chủ quán, cho rằng không nên gọi cảnh sát đến.

"Người đàn ông khăng khăng anh ta không bỏ rơi con gái và chỉ đang cố đi lấy tiền. Anh ta giải thích mất nhiều thời gian mới quay trở lại nhà hàng được vì xe điện hết pin và phải chờ để sạc", sĩ quan Huang Zhenyu của đội cảnh sát huyện Shunde cho biết.

Ding sau đó đã bày tỏ sự hối hận về hành động của mình khi nhận được "cảnh cáo nghiêm khắc" từ cảnh sát.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?