Bố đi tù vì bỏ con 9 tháng tuổi trên ô tô, đi xem thoát y

Phát hiện tiếng khóc của trẻ nhỏ, một nhân viên phục vụ bàn đã phá cửa kính, đưa cô bé ra ngoài.

Chủ nhật, 30/4/2017, 13:05 (GMT+7)

Auwin Dargin, 26 tuổi, sống tại Los Angeles, đã bị kết án 10 ngày tù và một năm cải tạo vì bỏ lại đứa con 9 tháng tuổi của mình trong xe hơi trong khi vào club thoát y, Metro đưa tin.

bo-di-tu-vi-bo-con-9-thang-tuoi-tren-o-to-di-xem-thoat-y

Club khỏa thân nơi Auwin bỏ mặc con trong xe hơi. Ảnh: Google Street View.

Cáo trạng cho biết Auwin đã đến club thoát y có tên Synn Gentlemen's trong gần 45 phút vào hồi tháng 3/2016. Trong lúc anh đang vui vẻ với nhóm bạn, người phục vụ đã nghe thấy tiếng khóc của trẻ nhỏ và đi kiểm tra tình hình, cô phát hiện ra một bé gái mắc kẹt trong xe trong tình trạng mồ hôi nhễ nhại.

Trong khi nữ phục vụ nhờ người phá kính xe, đưa đứa bé ra ngoài, Matthew Nadeau, một nhân viên khác của club tức tốc đi tìm Auwin. Tuy nhiên ông ta cùng những người bạn của mình đã cảm thấy khó chịu vì cuộc vui bị gián đoạn. Thậm chí Auwin còn cáu kỉnh nói: "Giao con bé cho tôi và đừng nói gì nữa".

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ trước khi Auwin có thể rời quán. Tại phiên tòa ngày 28/4, người này không có lời biện minh nào cho mình.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?