Bố cúi gập lưng làm giường cho con gái ngủ

Ông bố Trung Quốc gập người 90 độ về phía trước và đứng bất động để tạo ra 'chiếc giường' êm ái cho con say giấc.

Thứ bảy, 22/6/2019, 00:04 (GMT+7)
Bố cúi gập lưng làm giường cho con gái ngủ
 
 

Hình ảnh một người đàn ông cõng con gái trên lưng tại một ga tàu ở Bắc Kinh hôm 13/6 đang được lan truyền nhanh chóng và nhận nhiều lời khen ngợi của hàng triệu người dân Trung Quốc.

Người quay video, họ Liu, cho biết anh đang đứng đợi tàu về nhà thì nhìn thấy hai bố con. "Ông ấy đứng như vậy suốt thời gian chờ tàu, dường như rất mệt mỏi", Liu chia sẻ với trang Pear Video hôm 16/6 - Ngày của Bố.

Hàng chục người đi đường đều đặc biệt chú ý đến hai bố con vì chuyến tàu của họ mất thời gian cập bến đón khách lâu hơn các chuyến tàu khác. "Ông ấy đứng im như tượng, đó là một hình ảnh chạm vào trái tim của tôi", Liu nói thêm.

Đứng bất động quá lâu vì con, người đàn ông được ca ngợi với tình yêu con giống như núi Thái Sơn. Một người dùng mạng bình luận: "Thật là một khoảnh khắc ấm áp". Ngoài ra, một người khác cho rằng: "Đến khi con gái anh ấy kết hôn, phải cho cô ấy xem lại video này". 

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?