Thứ ba, 15/5/2018, 11:23 (GMT+7)

Bố của Meghan không thể dự đám cưới vì bị đau tim

Ông Thomas có thể phải quay lại bệnh viện để kiểm tra và không dự đám cưới con vì sợ làm cô xấu hổ sau vụ bán ảnh cho paparazzi.

Meghan và bố rất thân thiết với nhau. Ảnh: Tim Stewart.

Meghan và bố rất thân thiết với nhau. Ảnh: Tim Stewart.

Ông Thomas Markle, bố của nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle, tuyên bố không thể dẫn con gái vào lễ đường trong đám cưới với Hoàng tử Harry hôm 19/5, Điện Kensington thông báo tối 14/5. Ông Thomas, 73 tuổi, bị đau tim từ một tuần trước và lo sợ sẽ sớm phải nhập viện vì tình trạng chưa thuyên giảm.

Thomas cho biết những cơn đau tim của ông bị kích hoạt bởi hàng loạt cảm xúc tiêu cực, đặc biệt là do con gái cả Samantha Grant gây ra. Trước đó, trả lời phỏng vấn TMZ, ông Thomas thừa nhận đã dàn xếp với paparazzi để bán hình ảnh của mình cho các tờ báo khắp thế giới. 

Việc ông Thomas từ chối tham dự lễ cưới là cú sốc với nữ diễn viên người Mỹ.

Việc ông Thomas từ chối tham dự lễ cưới là cú sốc với nữ diễn viên người Mỹ.

Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan, cũng thừa nhận những bức ảnh do paparazzi chụp là ý tưởng của cô. Samantha nói với ITV: "Bố tôi làm việc với paparazzi là do lỗi của tôi. Tôi đã đề nghị bố gây dựng những hình ảnh tích cực".

Chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan cho rằng hình ảnh của bố cô sẽ trở nên trong sạch hơn trong mắt hoàng gia và công chúng khi để ông tỏ ra quan tâm tới tin tức kết hôn của Meghan và làm lành với vợ cũ bằng cách mang hoa tới nhà.

Ông Thomas dàn dựng hình ảnh tìm đọc thông tin về đám cưới con gái và Hoàng gia Anh. Ảnh: Coleman - Rayner.

Ông Thomas dàn dựng hình ảnh tìm đọc thông tin về đám cưới con gái Meghan và Hoàng gia Anh để bán với giá 100.000 bảng Anh. Ảnh: Coleman - Rayner.

Tuy nhiên, ông Thomas vẫn khăng khăng sẽ không dự đám cưới con gái vì sợ làm con xấu hổ sau khi vụ bán ảnh bị phanh phui. Việc ông Thomas từ chối xuất hiện chỉ 4 ngày trước lễ cưới tại Nhà nguyện St George thuộc lâu đài Windsor khiến Hoàng gia Anh hoàn toàn bất ngờ và làm đảo lộn các kế hoạch của đám cưới được trông đợi nhất năm.

Điện Kensington cho biết: "Đây là chuyện riêng ảnh hưởng sâu sắc đến cô Markle khi chỉ còn vài ngày là đến đám cưới. Cô Markle và Hoàng tử Harry đề nghị nhận được sự thấu hiểu và tôn trọng của công chúng dành cho ông Thomas trong tình huống khó khăn này". 

Bố của Meghan sống ở thành phố nghỉ dưỡng Rosarito, Mexico. Ông đã bay đến thành phố London trong tuần này để dự kiến dùng bữa trưa trước hôn lễ với Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles, bà Camilla và vợ chồng Hoàng tử William.

Bà Dora - mẹ ruột của Meghan - có thể sẽ là người dắt tay con gái vào lễ cưới. Ảnh: 

Bà Dora - mẹ ruột của Meghan - có thể sẽ là người dắt tay con gái vào lễ đường. Ảnh: Splash News.

Nếu ông Thomas không thay đổi ý định, người đưa Meghan vào lễ đường có thể sẽ là mẹ ruột của nữ diễn viên, bà Doria (61 tuổi). Bà Doria cũng sẽ là người thân duy nhất của hôn thê Hoàng tử Harry được mời tham dự đám cưới.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?