Thứ tư, 19/6/2013, 09:13 (GMT+7)

Bố cô giáo mầm non 'ghét' hung thủ từ lần đầu gặp

Ngay từ khi Hiệp đến nhà chơi lần đầu, bố cô giáo mầm non đã không ưa kẻ này vì cho rằng hắn không tốt.

>> 3 ngày kẻ 'cuồng yêu' rình rập để sát hại cô giáo

ngoisao111-130341-1371612814_600x0.jpg

Cô giáo mầm non đã qua nguy kịch.  

Chiều 18/6, ngồi bệt trước phòng con gái là chị Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi, giáo viên mầm non) đang cấp cứu, ông Trần Thanh Sơn (60 tuổi) tỏ ra khá mệt mỏi. Ông cùng người nhà đã tức tốc bay vào TP HCM sau khi nghe tin cô con gái bị đâm. Mẹ Huyền bị bệnh tim đã ngất lịm ngay sau khi nghe tin. Gia đình sợ bà bệnh nặng thêm đã ngăn cản không cho vào thăm.

Ông Sơn cho biết Huyền quen với Nguyễn Thanh Hiệp (24 tuổi) trên xe khách trong lần về quê ăn Tết năm 2012. Do đồng hương, cả hai nói chuyện khá nhiều và trao đổi số điện thoại. Về đến nhà, Hiệp chủ động nhắn tin, gọi điện và đến nhà Huyền chơi. Tiếp xúc với cậu này, hắn cho biết đang làm công nhân tại một KCN ở Bình Dương. Ông Sơn có hỏi nhưng con gái nói chỉ là bạn.

“Nói thật lúc mới gặp tôi đã nghĩ cậu này không phải người tốt. Vì con gái mình đến tuổi yêu đương nên tôi dặn nó phải cẩn thận”, người bố kể.

Cuối năm 2012, Huyển xin phép gia đình vào Sài Gòn ở nhờ nhà chị họ để làm giáo viên trường mầm non tại quận Gò Vấp. Trong những lần gọi điện về nhà, cô con gái nói đang khó chịu bởi Hiệp liên tục gọi điện, nhắn tin tỏ tình. Huyền đã phải viện nhiều lý do như đang ở nhờ, phải làm nuôi em, phụ gia đình… để từ chối gã này. "Đến thời điểm này, tôi cũng chưa nghe con gái nói hắn là bạn trai”, ông Sơn khẳng định.

Chú ruột của Huyền cũng cho hay cô nhiều lần than thở vì bị một người cùng quê doạ nạt. Gặng hỏi mãi nhưng cô cháu gái không chịu kể. “Đến khi nhận tin nó bị đâm ở Sài Gòn phải nhập viện chúng tôi mới tức tốc bay vào đây”, ông này nói.

,nm

Cảnh sát lấy lời khai hung thủ trong bệnh viện.

Liên quan đến hung thủ, cũng trong chiều 18/6, các điều tra viên đã tiếp xúc được Hiệp và ghi nhận lời khai ban đầu. Kẻ này cho biết mình và Huyển yêu nhau được khoảng vài tháng. Thời gian gần đây, thấy cô gái có thái độ hờ hững nên hắn âm thầm tìm hiểu.

Khi biết nữ giáo viên này đang quen bạn trai khác, Hiệp tỏ ra tức giận và nhiều lần gọi điện, gặp mặt để làm rõ. Níu kéo không được, cơn ghen nổi lên, hắn nảy sinh ý định giết Huyền rồi tự tử.

Sáng 17/6, Hiệp ngồi ăn bánh cuốn ở hẻm 59 (phường 14, quận Gò Vấp). Khi thấy Huyền đi xe từ nhà ra, tên này lao đến vật ngã xuống đường đâm liên tiếp. Khi thấy cô gái ngất lịm, tên này đâm vào bụng để tự tử.

Chứng kiến vụ vụ, ông Nguyễn Đức Công cho hay, đã nghe nhiều về các vụ giết người nhưng lần đầu tiên chứng kiến nhưng ông thấy "quá dã man". "Bị đâm quá bất ngờ, cô ấy hầu như không thể kháng cự" ông nói và cho biết hung thủ cầm dao nên không ai dám vào can ngăn. Ông xông tới cũng bị hắn đe dọa nên đứng ngoài van lạy hung thủ dừng tay.

Nghe tiếng hô hoán của ông Công và bà cụ bán bánh cuốn, nhiều người dân lao ra hiện trường. "Nó nhìn qua nhìn lại rồi tiếp tục đâm. Tay nó run run. Rồi nó tự đâm vào cổ, vào bụng, ít phút sau thì nó gục xuống người nạn nhân", ông Công kể.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết Huyền nhập viện trong tình trạng bị dao đâm thấu phổi, gan, thận, thủng đại tràng nhưng đã dần hồi tỉnh. Bản thân Hiệp cũng tự đâm 2 nhát vào bụng nhưng cũng đã qua cơn nguy hiểm. Cảnh sát đang làm rõ lời khai của tên này.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?