Bố cô dâu đột tử khi hát trong đám cưới

Người đàn ông Ấn Độ đột quỵ và tử vong khi hát trong đám cưới con gái, trước hàng trăm khách mời.

Thứ tư, 29/5/2019, 11:15 (GMT+7)
Cô dâu cưới xong mới biết bố chết trong hôn lễ
 
 

P Vishnuprasad (55 tuổi), phó thanh tra cảnh sát ở bang Kerala, đột quỵ trong lúc biểu diễn trên sâu khấu tại đám cưới con gái trước mặt hàng trăm khách hôm 25/5.

Vishnuprasad lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng các bác sĩ kết luận ông đã ngừng tim và qua đời. Trong khi đó, con gái của Vishnuprasad, Archa, không hay biết về tình hình của bố. Cô chỉ được người nhà báo rằng ông Vishnuprasad đang hồi phục trong bệnh viện. 

P Vishnuprasad hát trong đám cưới con gái trước khi đột quỵ ngay trên sân khấu và qua đời. Ảnh:

P Vishnuprasad hát trong đám cưới con gái trước khi đột quỵ ngay trên sân khấu và qua đời. Ảnh: News Lions.

Đám cưới kết thúc, Archa mới được nghe sự thật về cái chết của bố, trước lúc tổ chức tang lễ cho ông Vishnuprasad hôm 27/5. Theo người nhà, họ làm thế vì nghĩ rằng đó có thể là di nguyện của ông Vishnuprasad.

Thủ hiến bang Kerala, Pinarayi Vijayan, phát biểu sau khi hay tin: "Tôi xin chia buồn sâu sắc về cái chết của phó thanh tra Vishnuprasad. Thật buồn khi biết tin ông ấy bị đột quỵ đúng ngày trọng đại trong đời con gái. Tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và người thân của ông ấy".

Tùng Anh (Theo News Lions)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?