Thứ tư, 28/2/2018, 11:41 (GMT+7)

Bố chú rể ở Trung Quốc tuyên bố chỉ giả vờ hôn con dâu

Ông bố chồng giải thích hành động cưỡng hôn con dâu trong tiệc cưới chỉ là một trò đùa theo phong tục truyền thống.

Theo các trang tin Trung Quốc, gia đình chú rể ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã lên tiếng sau khi đoạn video bố chú rể cưỡng hôn cô dâu mới ngay trên sâu khấu tiệc cưới được lan truyền.

Gia đình này tuyên bố đó chỉ là một trò đùa trong đám cưới và bố chú rể chỉ giả vờ hôn con dâu. Công ty luật đại diện cho gia đình này cũng cho biết chuyện xảy ra ở đám cưới đơn giản là một phong tục ở Diêm Thành.

Bố chú rể: Tôi chỉ giả vờ hôn con dâu

Những hình ảnh được đa số người dùng mạng khắp thế giới cho là phản cảm nhưng lại được coi là trò đùa trong đám cưới ở Diêm Thành, Trung Quốc.

Trước đó, bố chú rể, họ Bian, đã tổ chức tiệc cưới cho con trai vào hôm 22/2 ở một khách sạn địa phương. Khách mời bao gồm các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của hai bên. Tại bữa tiệc, Bian đè ngửa cô dâu ra để cưỡng hôn - hành động sau đó được giải thích là giả vờ "ngược đãi cô dâu" theo phong tục địa phương để làm cho không khí phòng tiệc vui vẻ hơn.

Công ty luật cho rằng những tin đồn, hình ảnh và video được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội đã bóp méo sự thật.

Ngay sau khi video được chia sẻ rộng rãi, còn có tin đồn rằng bố của chú rể đã nhảy lầu tự tử vì xấu hổ. Tuy nhiên cảnh sát địa phương đã bác bỏ tin đồn này.

Trong khi đó, người dùng mạng vẫn một mực tin vào những gì mình nhìn thấy trong video. "Giả mạo? Họ nghĩ rằng chúng tôi bị mù sao?", một người dùng Weibo viết. "Đây là lần đầu tiên tôi nghe về phong tục này ở Diêm Thành", một người khác bình luận.

Hầu hết người dùng mạng khác đều tỏ ra bất bình khi bố của chú rể coi việc hôn con dâu chỉ là trò đùa và là một hình thức mua vui trong đám cưới.

Ở Trung Quốc, các cặp mới cưới thường xuyên bị buộc phải tham gia vào các trò đùa không lành mạnh vào ngày cưới. Từng có rất nhiều video được đăng tải cho thấy cô dâu hoặc phù dâu bị quấy rối tình dục theo nhiều cách. Vài năm trước, một cặp vợ chồng bị ép phải quan hệ trước mặt khách mời đã làm dấy lên một cơn bão phản đối kịch liệt trên mạng xã hội.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?