Bố chồng giở trò đồi bại với con dâu

Một người đàn ông 61 tuổi ở Ấn Độ vừa bị kết án 10 năm tù sau khi hãm hiếp cô con dâu bị bệnh tâm thần của mình.

Thứ năm, 1/11/2012, 11:50 (GMT+7)
bgb

Ông bố chồng đồi bại không được hưởng khoan hồng dù luật sư bào chữa của ông ta đã đề nghị tòa xem xét lại. Ảnh minh họa: Mid-day

Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán Vijay Kumar Dahiya khẳng định rằng "con dâu cũng giống như con gái đẻ" nhưng hành động "ghê tởm" của ông Krishan, sống ở phía tây Delhi, đã làm nhơ nhuốc tính thiêng liêng của "mối quan hệ đạo đức" đó.

"Dục vọng khiến bị cáo làm hoen ố mối quan hệ đạo đức giữa con dâu và bố chồng sau khi giở trò đồi bại với chính vợ của con trai mình", Indian Express dẫn lời ông Dahiya nói. "Bị cáo không xứng đáng được khoan hồng cho những gì mà ông ta đã gây ra. Tôi tuyên bố bị cáo Krishan 10 năm tù và phải nộp phạt 20.000 Rupee theo điều 376 luật Hình sự Ấn Độ". Số tiền này sau đó sẽ được trả cho nạn nhân như một khoản tiền bồi thường.

Theo lời nạn nhân kể lại thì cô bị ông bố chồng 61 tuổi cưỡng hiếp tại nhà vào ngày 10/11/2011 nhân lúc chồng và mẹ chồng cô đi vắng. Cô cũng khai bị ông Krishan dọa thiêu sống nếu dám hé răng nói với bất kỳ ai. Trước đó nạn nhân nhiều lần bị bố chồng định giở trò xấu, kể cả sau khi cô đem việc đó kể với mẹ chồng, thì ông ta vẫn không thay đổi.

Không thể chịu đựng được cảnh bị bố chồng quấy rối, nạn nhân quyết định gửi đơn khiếu kiện lên cảnh sát. Krishan bị bắt vào hôm 18/11.

Mặc dù luật sư bào chữa cho ông Krishan đã đề nghị mức án khoan hồng cho thân chủ mình vì ông ta cũng đã có tuổi và lại là trụ cột kinh tế chính trong nhà, bồi thẩm đoàn vẫn kiên quyết từ chối với lý do "hành động của Krishan thể hiện sự coi thường các giá trị đạo đức và xã hội, hủy hoại cuộc sống của nạn nhân ở cấp độ cao nhất. Việc làm của bị cáo quá ghê tởm và không xứng đáng được hưởng khoan hồng".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?