Bố chồng chém con dâu nhập viện

Sau khi đánh đuổi con dâu ra khỏi nhà, cụ ông 73 tuổi cầm dao chém 3 nhát vào cô này.

Thứ hai, 7/4/2014, 15:52 (GMT+7)

Trưa 7/4, tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, chị Lê Thị Tâm (43 tuổi) cho biết, một tuần trước từ Lào về thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) chăm sóc mẹ chồng ốm. Ngày 5/4, chị đề xuất với bố chồng Đinh Xuân Trường (73 tuổi) đưa mẹ đi khám nhưng không được chấp nhận, cho rằng mọi việc trong nhà phải do mình quyết định.

Sau khi mắng và đuổi chị ra khỏi nhà, ông Trường vào bếp vớ một con dao. "Tôi không kịp chạy và bị chém một nhát vào gò má, một nhát vào lưng và một ở tay phải", chị Tâm kể.

con-dau-4476-1396851304.jpg

Chị Tâm tại bệnh viện. Ảnh: Nguyễn Hải

Em trai chị Tâm cho hay khi chạy sang thấy ông Trường lăm lăm con dao dính máu, nói: "Mi có giết tau thì lại giết đi, còn tau phải giết chết con Tâm nhà bay".

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An ghi nhận chị Tâm nhập viện trong tình trạng sốc choáng do mất nhiều máu. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định.

Ông Lê Quang Liêm (Trưởng công an xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh) cho biết 6h20 ngày 5/4 khi đến hiện trường, nhà chức trách thấy phía hiên nhà có nhiều vết máu. Ông Trường đem con dao dài 30 cm, dính máu dài đặt tại bàn uống nước, thừa nhận chém con dâu do mâu thuẫn.

Theo ông Liêm, ông Trường đang bị Công an thị xã xử lý về hành vi Cố ý gây thương tích. Hiện nghi can được tại ngoại.

Nguyễn Hải - Hùng Uy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?