Thứ tư, 15/7/2020, 14:30 (GMT+7)

Bố bóp cổ con gái bị hiếp dâm

Xấu hổ khi phát hiện con gái 17 tuổi mang bầu sau khi bị hãm hiếp, ông bố Ấn Độ lợi dụng lúc con ngủ để bóp cổ đến chết.

Theo cảnh sát bang Uttarakhand, một thiếu nữ 17 tuổi ở làng Mantoli bị chính cha mình giết để giữ "danh dự gia đình", sau khi nghi ngờ con gái bị hiếp dâm.

Trước đó, nạn nhân sống với ông bà. Cô được cả hai hộ tống đi khám vào tuần trước và được phát hiện đã mang thai. Người cha sau đó nhận được thông báo và lập tức đến nhà bố mẹ, nổi trận lôi đình. Ông này bỏ đi đến 5h hôm sau mới trở về và bóp cổ con gái trong lúc cô đang ngủ.

Sau khi gây án mạng, sáng hôm sau, người cha nói với dân làng rằng con gái ông đã tự tử và ông đã chôn con.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết: "Hôm 7/7, chúng tôi được bệnh viện thông báo có một thiếu nữ mang bầu. Tuy nhiên, đến ngày 8/7, chúng tôi hỏi thăm thì phát hiện cô gái này đã chết và đã được chôn cất".

Hôm 9/7, cảnh sát khai quật thi thể nạn nhân và tra hỏi ông bà của cô gái. "Chúng tôi đã lấy mẫu ADN của thai nhi và đang điều tra xem ai hãm hiếp cô gái. Thủ phạm sẽ sớm bị bắt thôi", vị sĩ quan nói thêm.

Phụ nữ Ấn Độ biểu tình chống nạn hiếp dâm trên toàn quốc. Ảnh: AP.

Phụ nữ Ấn Độ biểu tình chống nạn hiếp dâm trên toàn quốc. Ảnh: AP.

Theo số liệu chính thức, có khoảng 40.000 vụ hiếp dâm được báo cáo ở Ấn Độ vào năm 2016. Nhưng các nhà hoạt động tuyên bố con số này chỉ là phần nổi của tảng băng vì nhiều nạn nhân bị đe dọa hoặc sợ bị kỳ thị nên không ra mặt tố cáo thủ phạm.

Năm 2018, đối mặt trước áp lực của công chúng, chính phủ Ấn Độ đã phê chuẩn thực thi án tử hình đối với những kẻ hiếp dâm nhiều lần và những kẻ hãm hiếp trẻ em dưới 12 tuổi.

Tùng Anh (Theo Times of India)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao