Bố bị phạt 2,5 triệu đồng sau khi đánh con gái thương tích 7%

Bé Nhung (Thanh Hóa) hiện được giao cho mẹ nuôi dạy sau khi bị bố trói vào cột nhà, dùng roi tre đánh mạnh vì học kém.

Thứ hai, 20/5/2019, 14:38 (GMT+7)

Ngày 20/5, Công an huyện Triệu Sơn cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính (2,5 triệu đồng) đối với Lê Đình Hải (35 tuổi, ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) về hành vi Xâm phạm sức khoẻ người khác.

Cơ thể bé gái chi chít vết thương do bị cha đẻ đánh đập tàn nhẫn. 

Cơ thể bé gái chi chít vết thương do bị cha đẻ đánh đập tàn nhẫn. 

Trước đó, chiều 20/2, cho rằng con gái Lê Thị Thu Nhung (8 tuổi) học kém hơn anh trai nên Hải trói hai tay bé gái vào cột nhà và dùng roi tre đánh mạnh. Trận đòn hung dữ của người cha khiến bé Nhung bị thương tích nặng, cơ thể đầy vết bầm tím vùng mông, mặt, tay và lưng.

Sau khi người mẹ thông báo sự việc cho nhà chức trách, Công an huyện Triệu Sơn trưng cầu giám định, kết quả bé Nhung tổn hại 7% sức khoẻ.

"Với mức thương tật này, theo quy định cơ quan điều tra sẽ khởi tố bị can theo yêu cầu bị hại. Tuy nhiên, đại diện hợp pháp của bé Nhung là người mẹ đã có đơn xin rút yêu cầu truy tố nên công an chỉ xử phạt hành chính", điều tra viên thụ lý án lý giải.

Bé Nhung là con thứ hai của chị Lê Thị Hương và Hải. Sau gần 10 năm chung sống, do hôn nhân không hạnh phúc nên năm 2017, vợ chồng ly dị. Bé gái cùng anh trai ở với ông bà nội và bố ở xã Nông Trường.

Do Hải có hành vi ngược đãi con gái nên Toà án Triệu Sơn quyết định chuyển quyền nuôi con sang cho người mẹ để bé có điều kiện được chăm sóc tốt hơn.

Theo chính quyền địa phương, Hải không nghề nghiệp ổn định, nghiện ma tuý và có hai tiền án về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?