Thứ ba, 18/9/2018, 14:06 (GMT+7)

Bố bị chém gục khi đi mua bánh trung thu cùng con trai

Trong lúc quay ra xe để về, anh Dũng (Thanh Hóa) bị nhóm 6 thanh niên bịt mặt áp sát và chém tới tấp khiến thủng bụng.

Ngày 18/9, lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa cho biết đơn vị nhận được đơn thư của bị hại và đang mở rộng điều tra, truy bắt nhóm nghi can đâm gục người đàn ông trên phố Tống Duy Tân (phường Lam Sơn, Thanh Hóa).

Anh Dũng bị đâm gục trước hiệu bánh trung thu Thuận Nhàn.

Anh Dũng bị đâm gục trước hiệu bánh trung thu Thuận Nhàn.

Theo phản ánh của gia đình nạn nhân, khoảng 19h ngày 15/9, anh Lê Trí Dũng (35 tuổi, ở phường Đông Vệ) cùng con trai 5 tuổi đi ôtô đến hiệu bánh Thuận Nhàn trên đường Tống Duy Tân mua bánh trung thu. Mua hàng xong, anh Dũng quay ra xe để về nhà thì bất ngờ bị 6 thanh niên bịt mặt đi trên ba xe máy áp sát. Chúng vung dao kiếm xông vào chém tới tấp khiến anh Dũng không thể chống đỡ, gục tại chỗ.

Khi xảy ra vụ việc, nhiều người chứng kiến song không ai dám can ngăn. Gây án xong, nhóm côn đồ rồ ga bỏ trốn.

Anh Dũng được người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu. Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá cho hay bệnh nhân bị đâm nhiều nhát vùng bụng gây thủng ruột. Sau hơn 5 tiếng phẫu thuật, bác sĩ mới nối được khúc ruột bị đứt. Hiện sức khỏe của anh Dũng có tiến triển tốt, không còn nguy kịch tính mạng song cần thực hiện thêm nhiều ca phẫu thuật nữa.

Ông Lê Văn Hiều, bố đẻ anh Dũng, cho biết gia đình rất bất an khi hay tin Dũng bị hành hung. Anh Dũng được hàng xóm đánh giá là người hiền lành, trước đó không nợ nần hay mâu thuẫn với ai.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả