Thứ sáu, 31/8/2018, 00:04 (GMT+7)

Bố bị bắt vì trói con gái 13 tuổi trên giá đỡ sau ôtô

Để con ngồi trên giá chở hàng, ông bố Thổ Nhĩ Kỳ phóng xe trên đoạn đường 300-400 m giữa trời nắng chang chang.

Ông bố bị bắt vì trói con gái 13 tuổi sau xe ôtô
 
 

Bé gái 13 tuổi bị trói sau chiếc xe đang chạy ở Thổ Nhĩ Kỳ

Theo Mirror, video ghi hình bé gái bị trói phía sau một chiếc xe chạy trên con đường quê ở huyện Yaylakent, tỉnh Cankiri, đang trở thành một trong những video được xem nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội Thổ Nhĩ Kỳ tuần này.

Các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ cho biết đã bắt giữ bố của bé gái và tống giam ông ta sau khi xem video trên, được quay bởi một hành khách ngồi xe phía sau.

Ông bố bị bắt vì trói con gái 13 tuổi sau xe ôtô

Cô bé bị trói chặt phía sau ôtô và được chở đi một quãng đường dài ở huyện Yaylakent, tỉnh Cankiri, hồi đầu tuần này. Ảnh cắt từ video.

Nhờ truy tìm thông tin từ biển số, cảnh sát xác định tài xế của chiếc xe này là Idris K, bố của 8 người con, trong đó có bé gái trên. Idris K cho hay con gái của ông bị trói trên một giá đỡ chở hàng. Xe của ông chỉ đi khoảng 300-400 m rồi dừng lại để thả con gái ra. Chiếc giá đỡ gắn sau xe có thể chịu được trọng lượng lên tới 150 kg.

Con trai 22 tuổi của Idris, Enes K, sau đó chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng vụ việc quá ầm ĩ, gây ra nhiều căng thẳng và buồn phiền cho gia đình mình.

Các nhà chức trách cho hay họ đang áp dụng các biện pháp để đảm bảo an toàn cho bé gái. Hiện thông tin về những tội danh mà bố của em có thể phải đối mặt chưa được tiết lộ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao