Thứ sáu, 21/11/2014, 14:01 (GMT+7)

Bố bắt con nhỏ nuốt hơn 100 viên ma túy

Cảnh sát Colombia đang truy lùng một người đàn ông vì tội bắt con gái mới 11 tuổi nuốt 104 viên nang chứa ma túy vào bụng để qua mặt hải quan. 

drug-9243-1416545956.jpg

Một trong số các viên thuốc chứa ma túy phát nổ trong bụng bé gái. Ảnh minh họa: Fox News

Theo New York Daily News, bé gái, không rõ danh tính, đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện ở thành phố Cali, phía tây Colombia, sau khi một trong số những viên nang nổ trong bụng. Cảnh sát đã công bố bức ảnh phác họa của người bố khắp cả nước cùng phần tiền thưởng 10.000 USD cho người cung cấp đủ thông tin để họ tiến hành bắt giữ. 

Hình ảnh trên camera theo dõi của bệnh viện cho thấy bé gái được bố bế trên tay và chạy thẳng vào phòng cấp cứu. Sau đó anh ta cùng một người đàn ông khác rời đi và không quay lại nữa. 

Các nhà chức trách cho biết người cha này định cùng con gái bay từ Colombia tới Tây Ban Nha. Từ đó, hai bố con sẽ tiếp tục bay tới quần đảo Canary Island ở phía tây bắc châu Phi. 

Sau khi đột nhập vào nhà người đàn ông, cảnh sát tìm thấy một hình vẽ máy bay đến thành phố Madrid có in tên bé gái. Các nhân viên của tổ chức phúc lợi xã hội cho biết sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc cho cô bé sau này. 

"Trong 30 năm hành nghề, tôi từng chứng kiến nhiều trường hợp, cách thức mà bọn tội phạm áp dụng để buôn lậu ma túy. Nhưng đây là trường hợp đáng lên án nhất", Hoover Penilla, sĩ quan cảnh sát thành phố Cali, nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao