Bố 24 năm miệt mài tìm con gái mất tích trên phố

Tuy chưa thu được kết quả gì trong hơn 20 năm, ông bố người Anh vẫn không từ bỏ hy vọng. 

Thứ hai, 6/11/2017, 13:46 (GMT+7)
Jaime Cheesman mất tích khi mới 16 tuổi. Ảnh:

Jaime Cheesman mất tích khi mới 16 tuổi. Ảnh: Humberside Police

Ngày 5/11/1993, Jaime Cheesman, sống ở Wellingborough, hạt Northamptonshire (Anh), đột nhiên biến mất sau khi nói với bố mẹ rằng cô đến ở cùng một người bạn ở Grimsby, hạt Lincolnshire. Khi ấy, Jaime mới 16 tuổi.

Đó cũng là lần cuối cùng ông Eric Cheesman nhìn thấy con gái. 24 năm trôi qua, ngày nào Eric cũng xuống đường, nhìn kỹ những gương mặt mà ông gặp trên phố để tìm cô con gái mất tích, nhưng vô vọng.

"Tôi nghĩ đến con bé mỗi ngày. Giờ đây tôi không còn muốn gì khác ngoài được ôm nó thật chặt", Mirror dẫn lời ông Eric, hiện 75 tuổi, nói.

Eric cho biết ông thường tự dằn vặt bản thân rằng Jaime vẫn đang ở đâu đó ngoài kia và từng nhìn thấy một người phụ nữ trông khá giống con mình nhưng không may để mất dấu cô trên phố. Khi đó, Jaime mất tích được 11 năm. 

"Tôi cố giữ cô ấy trong tầm mắt nhưng chân thì không thể bước nhanh để đuổi kịp được", Eric kể. 

bo-24-nam-miet-mai-tim-con-gai-mat-tich-tren-pho-1

Ông Eric cầm bức ảnh con gái Jaime khi cô còn bé. Anhr: Mirror

Người cha già từng sống trong cảm giác lo lắng suốt hơn 20 năm qua sau khi đọc được những bài báo về người mất tích trên khắp nước Anh. Ông cũng không quên được cảm giác lo âu mà vợ chồng ông trải qua khi thi thể một phụ nữ được tìm thấy gần nơi con gái ông mất tích. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy đó không phải là Jaime.

Vợ ông, bà Barbara Cheesman, qua đời năm 2012 ở tuổi 69. Suốt những năm tháng cuối đời, bà thường hỏi chồng về cô con gái mất tích, và ông Eric buộc phải trả lời rằng không có tin gì mới.

Hiện tại khi đã ở tuổi gần 80, ông Eric lo sợ sẽ qua đời trước khi được gặp con. Theo The Sun, cuộc điều tra về vụ mất tích bí ẩn của Jaime Cheesman được cảnh sát Humberside mở lại vào năm 2016. Một cuộc tìm kiếm pháp y tại nơi Jaime được nhìn thấy lần cuối cũng không thu được kết quả gì. Hình ảnh cô từng được tổ chức từ thiện Missing People phát trong một phần biểu diễn trên chương trình Britain's Got Talent nhưng vô ích. 

Tuy vậy, ông Eric vẫn không từ bỏ hy vọng và cho biết sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm con gái.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?