Bịt mắt xếp rubic trong 21 giây

Một người đàn ông ở Ba Lan vừa lập kỷ lục thế giới mới khi vừa bịt mắt vừa xếp rubic chỉ trong 21,17 giây. 

Thứ tư, 17/12/2014, 17:50 (GMT+7)
Kỷ lục bịt mắt xếp rubic hơn 21 giây
 
 

Với những ngón tay xoay chuyển nhanh thoăn thoắt, Marcin Kowalczyk, người từng giành chiến thắng trong 33 cuộc thi xếp rubic, khiến nhiều người kinh ngạc khi sắp xếp lại khối rubic nhiều màu chỉ trong vòng có 21,17 giây. Thành tích này vừa được thiết lập tại cuộc thi Giải Rubik Tốc độ ở thành phố Szczecin.

Điều đặc biệt là kỷ lục mới được lập khi Kowalczyk đang bị bịt cả hai mắt. Vì thế, anh đã xếp lại khối rubic chỉ bằng trí nhớ của mình. 

Theo Telegraph, sau khi hoàn thành xong, Kowalczyk đứng phắt lên khỏi ghế rồi loạng choạng lùi ra sau nhưng không gây ra bất cứ một âm thanh nào nhằm thể hiện sự tôn trọng với những phần thi khác đang diễn ra hôm đó. 

Đây không phải là lần đầu tiên chàng trai trẻ người Ba Lan gây ấn tượng bằng những ngón tay như có phép thuật của mình. Năm ngoái, Kowalczyk cũng tự nhớ vị trí 41 khối rubic rồi tự bịt mắt để giải chúng trong 54 phút 14 giây. 

Hướng Dương
(Video: Youtube)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?