Thứ tư, 16/10/2019, 16:26 (GMT+7)

Binh sĩ Pakistan khiến Kate ngượng ngùng

Công nương Kate định bắt tay một binh sĩ nhưng anh này quyết chào theo kiểu quân đội rồi mới bắt tay cô, khiến cô sững lại vài giây. 

hoảnh khắc ngượng ngùng của Kate trong chuyến công du Pakistan
 
 

Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton được báo giới và công chúng biết đến là một người rất tuân thủ và am hiểu quy tắc, vì thế những lần tham gia sự kiện của cô trong gần 10 năm qua trong vai trò thành viên của hoàng gia gần như không có sai sót gì.

Nhưng Kate đôi khi cũng gặp "tai nạn", ví dụ như hôm qua, khi vợ chồng William được một binh sĩ chào đón trong ngày thứ hai của chuyến công du 5 ngày tới Pakistan. 

Lúc bước xuống chiếc Land Rover để vào thăm ngôi trường công ở thủ đô Islamabad, William được binh sĩ này chào theo kiểu quân đội rồi bắt tay. Vài giây sau, Kate cũng tiến đến, nhưng lại giơ tay ra bắt trước. Dù vậy, binh sĩ trên vẫn "làm ngơ", nhất quyết chào trước rồi mới đưa tay đáp lại cử chỉ chào hỏi của nữ công tước 37 tuổi. 

Vốn là một người chuyên nghiệp, Kate cười tươi cho tới khi người đàn ông kia kết thúc nghi lễ chào và sẵn sàng nắm tay cô. Cặp vợ chồng có cuộc trò chuyện ngắn với anh ta trước khi đi vào bên trong để bắt đầu hoạt động. 

Bà mẹ ba con mặc một bộ đồ truyền thống của người Pakistan màu xanh, giống trang phục của mẹ chồng, cố Công nương Diana, nguời cũng đến thăm quốc gia này vào năm 1997. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?