Bình cứu hỏa mua ở siêu thị nổ tung trong ôtô

Vừa bước ra khỏi cửa xe, anh Duy tá hoả khi bình cứu hoả bỗng dưng phát nổ phá tan nội thất trong chiếc xe BMW.

Thứ bảy, 2/8/2014, 12:02 (GMT+7)

Chiều ngày 31/7, anh Lê Hồng Duy, trú tại Gia Lâm, Hà Nội đỗ xe trên đường Hoàng Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội). Vừa ra khỏi xe được ít phút, anh Duy hoảng hốt khi thấy trong xe có tiếng nổ lớn kèm theo bọt khí trắng xoá.

Đèn bị bung sau khi bình cứu hoả phát nổ.

Đèn bị bung sau khi bình cứu hoả phát nổ.

Khi mở cửa xe, anh mới phát hiện bình cứu hoả của mình bị phát nổ. “Bình cứu hoả tôi mua tại siêu thị ở Long Biên mới được có vài hôm mà không hiểu sao nó lại như vậy. Rất may là không có người ngồi trên xe chứ nếu không thì nguy hiểm tới mức nào”, anh Duy bàng hoàng kể lại.

Ngay khi chờ khí trắng trong xe tan hết, anh Duy kiểm tra lại thì nội thất trong xe bị rách nát, nhiều bộ phận bung ra khỏi khung. Kiểm tra chiếc bình, anh Duy cho biết là của một công ty ở Hoàng Mai, hà Nội. Dưới đáy bình có ghi hạn sử dụng đến năm 2017.

Hạn sử dụng còn đến tháng 12/2017.
Hạn sử dụng còn đến tháng 12/2017.

Sau vụ nổ, nhiều người chứng kiến tỏ ra bàng hoàng, lo lắng trước chất lượng các bình cứu hỏa hiện nay. Anh Duy bức xúc cho biết: “Sử dụng bình cứu hỏa để trên ôtô để phòng cháy chữa cháy lúc xe bị cháy nổ. Tuy nhiên, nếu các bình cứu hỏa mà cứ nổ tung như thế, tính mạng người ngồi trên xe cũng khó bảo đảm thì không còn ai dám dùng nữa”.

Hiện anh Duy đang hoàn thiện thủ tục để khiếu nại nhà cung cấp sản phẩm.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?