Thứ sáu, 16/9/2016, 16:30 (GMT+7)

Biểu cảm trái ngược của bé gái khi gặp Obama và Trump

Khác với vẻ tươi cười, hớn hở khi gặp ông Obama, cô bé Amariyanna trông sợ sệt, lo lắng khi đứng bên tỷ phú Mỹ. 

bieu-cam-trai-nguoc-cua-be-gai-khi-gap-obama-va-trump

Vẻ mặt lo lắng, sợ sệt của cô bé 9 tuổi khi ông Trump nắm tay. Ảnh: Twitter

Tỷ phú Donald Trump hôm 14/9 tới thành phố Flint, bang Michigan, như một phần trong chiến dịch tranh cử, kêu gọi người dân bỏ phiếu cho ông thành Tổng thống Mỹ. Trong chuyến thăm này, ứng viên đảng Cộng hòa đã có bài phát biểu tại nhà thờ Bethel trước đông đảo người dân thành phố. 

Theo Independent, Flint hiện gặp vấn đề nghiêm trọng là việc nguồn nước bị ô nhiễm, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Amariyanna Copeny, cô bé 9 tuổi có biệt danh Little Miss Flint (Hoa hậu nhí của Flint), từng được coi như người hùng bởi những nỗ lực tái thiết của thành phố khi viết một bức thư gửi lên Tổng thống Obama về khủng hoảng nguồn nước hồi tháng 5. Và trong buổi trò chuyện của tỷ phú Trump mới đây, cô bé cũng tới tham dự. 

Trong bức ảnh chụp cùng vị tỷ phú bất động sản, cô bé 9 tuổi Copeny tỏ ra không vui, thậm chí sợ hãi, khi nhìn thấy ông Trump. Bức ảnh lập tức gây sốt khi được ghép cạnh hình chụp Copeny lúc gặp Tổng thống Mỹ Obama hồi tháng 5, sau khi ông Obama đọc được thư của cô bé và quyết định tới Flint để khảo sát tình hình ô nhiễm nước. 

bieu-cam-trai-nguoc-cua-be-gai-khi-gap-obama-va-trump-1

Copeny hạnh phúc được tổng thống Obama bế bổng trong lần gặp hồi tháng 5. Ảnh: ABC News

Trong ảnh, Copeny trông vui vẻ, hào hứng, thậm chí ôm chầm lấy vị tổng thống da màu, trái ngược hẳn với biểu cảm khi gặp ông Trump. 

LuLu Brezzell, mẹ của Copeny, cho hay cô vẫn chưa quyết định sẽ bỏ phiếu bầu cho ai và muốn chờ xem ông Trump có thể mang đến điều gì trong cuộc thảo luận này. "Bà Hillary đã đến đây, chúng tôi đã được nghe bà ấy nói", Brezzell nói với Flint Journal. "Giờ thì tôi muốn xem xem ông Trump sẽ nói gì". 

Theo Brezzell, gia đình cô phải hứng chịu hậu quả nặng nề của tình trạng ô nhiễm nguồn nước, thậm chí còn bị phát ban nổi mẩn. Tuy nhiên cô cho biết Trump không đề cập nhiều đến vấn đề này của Flint, thay vào đó là kêu gọi mọi người bầu cho mình và chế giễu bà Hillary Clinton. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?