Thứ sáu, 22/11/2019, 12:28 (GMT+7)

Biểu cảm kỳ lạ của Hoàng tử Andrew khi rời Điện Buckingham

Khi đến cuộc họp để xử lý khủng hoảng ở cung điện, Hoàng tử Andrew tươi cười vẫy tay chào phóng viên nhưng lúc trở về, khuôn mặt ông 'cứng đơ'.

Hoàng tử Andrew lái xe rời Điện Buckingham trưa 21/11. Ảnh: Mirror.

Hoàng tử Andrew lái xe rời Điện Buckingham trưa 21/11. Ảnh: Mirror.

Hôm 21/11, Hoàng tử Andrew tiếp tục được triệu tập đến Điện Buckingham sau khi bị "cách chức" vì liên quan đến bê bối tình dục của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Công tước xứ York mặc vest, đeo cà vạt khi lần đầu xuất hiện trước công chúng kể từ khi tuyên bố sẽ rút khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia.

Ông vẫy tay và nở nụ cười hướng về cánh săn ảnh túc trực sẵn bên ngoài cung điện khi tự lái xe đến. Nhưng vài giờ sau, sau cuộc họp xử lý khủng hoảng, Hoàng tử Andrew được nhìn thấy lái xe ra khỏi cung điện với vẻ mặt kỳ lạ, đôi mắt mở to.

Hoàng tử Andrew vẫy tay khi đến Điện Buckingham sáng 21/11. Ảnh: PA.

Hoàng tử Andrew vẫy tay khi đến Điện Buckingham sáng 21/11. Ảnh: PA.

Biểu cảm của Công tước xứ York khiến nhiều người lo ngại cuộc họp đã không có kết quả tốt đẹp. Lần triệu tập này đến ngay sau khi Andrew phải hủy chuyến đi Vương quốc Bahrain. Công tước đã lên kế hoạch bay đến Bahrain vào cuối tuần cho một sự kiện từ thiện nhưng bắt buộc phải hủy.

Vài giờ sau khi Andrew rời cung điện, vợ cũ của ông, Sarah Ferguson, cũng đến Điện Buckingham vào buổi chiều. Bà mở cửa kính xe, cười nói với một sĩ quan bảo vệ. Trên Instagram, bà Sarah chia sẻ những lời lẽ "ủng hộ và tự hào" về chồng cũ. Sarah cho rằng Hoàng tử Andrew là một người dám đương đầu với sóng gió và dám đứng lên để giữ danh dự cũng như sự thật về mình. Bà Sarah Ferguson và ông Andrew kết hôn năm 1986 và ly hôn năm 1996.

Bà Sarah Ferguson, vợ cũ của Hoàng tử Andrew, đến Điện Buckingham chiều 21/11. Ảnh:

Bà Sarah Ferguson, vợ cũ của Hoàng tử Andrew, đến Điện Buckingham chiều 21/11. Ảnh: PA.

Theo sắc lệnh được Nữ hoàng Elizabeth ban hành chiều 20/11, Hoàng tử Andrew sẽ không được giao thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia công khai nào và sẽ rút khỏi mọi tổ chức do hoàng gia bảo trợ. Đây được cho là quyết định cứng rắn bất ngờ của Nữ hoàng 93 tuổi vì Andrew là con trai được bà rất yêu quý. Ngoài ra, Hoàng tử Andrew sẽ không được nhận được các khoản trợ cấp như trước. Tuy nhiên, ông vẫn sẽ có thu nhập từ các quỹ tư nhân của Nữ hoàng.

Thông báo được đưa ra sau khi Nữ hoàng cảm thấy thất vọng về Hoàng tử Andrew do liên quan đến nô lệ tình dục của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Virginia Roberts, một trong những nô lệ tuổi teen của Epstein, cáo buộc Hoàng tử từng sex với cô 3 lần khi Virginia mới 17 tuổi.

Andrew phủ nhận chuyện quan hệ tình dục với Virginia trong cuộc phỏng vấn hôm 16/11 nhưng ngay sau đó, các tờ báo của Anh tung ảnh ông thác loạn với nhiều cô gái khác.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?