'Biến' nhân viên gội đầu thành nữ sinh để bán dâm giá cao

Thanh tung các hình ảnh nhan sắc "ảo diệu" của dàn chân dài và quảng cáo họ là sinh viên muốn kiếm thêm để hét giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.

Thứ ba, 6/6/2017, 08:46 (GMT+7)

Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đang tạm giữ Vũ Thị Thanh (23 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Qua mạng xã hội, Thanh quen một thanh niên ăn chơi và có tiền của. Cô ta khoe với anh ta có nguồn gái đẹp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, sẵn sàng "kiếm thêm". Thanh cho biết các cô gái này đều trẻ, đẹp nên giá 3 triệu đồng mỗi lượt vui vẻ và qua đêm 8-10 triệu đồng.

Qua nhiều lần nói chuyện, Thanh gửi ảnh cho khách hàng và người này tin tưởng về nhan sắc các "chân dài" cô ta có. Sáng 3/6, thanh niên này điện cho Thanh "điều" một sinh viên để phục vụ mình và bạn.

Lúc đó, Thanh đã gọi cho nữ nhân viên 18 tuổi, làm quán cắt tóc, gội đầu có gương mặt ưa nhìn, trắng trẻo đi phục vụ hai khách tại một nhà nghỉ trên đường Nguyên Hồng. Gặp nhau, Thanh thu 7 triệu đồng của khách (trong đó công môi giới 1 triệu đồng).

Trong lúc cô gái này phục vụ khách thứ hai, cảnh sát ập vào bắt quả tang. Thanh cũng có mặt tại nhà nghỉ đợi nhân viên phục vụ xong.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?