Thứ tư, 24/7/2019, 11:13 (GMT+7)

Bị vợ dội nước sôi lên người vì bí mật cưới người khác

Người đàn ông Indonesia tử vong do bỏng nặng sau khi bị vợ dội nước sôi lên người lúc đang ngủ vì phản bội. 

Bahtiar qua đời 6 ngày sau khi bị vợ dội nước sôi khi đang ngủ. Ảnh: Sin Chew Daily. 

Bahtiar qua đời 6 ngày sau khi bị vợ dội nước sôi lúc đang ngủ. Ảnh: Sin Chew Daily

Hôm 13/7, người vợ 30 tuổi tên Aminah, sống ở Jeneponto, nam Sulawesi, phát hiện chồng đã bí mật kết hôn với một phụ nữ khác sống gần đó. Vì thế, nhân lúc chồng đang ngủ trong nhà, Aminah nấu một nồi nước, trút vào xô rồi dội lên người anh ta. 

"Lúc đó tôi không nghĩ nhiều. Tôi chỉ thấy vô cùng tức giận và thất vọng", Aminah nói. "Hóa ra trong tuần anh ấy không đi làm, toàn xin nghỉ để về với cô ta. Tôi thậm chí từng vay tiền của cô ta để nuôi ba đứa con của mình". 

Dicky Sondani, phát ngôn viên Sở cảnh sát Nam Sulawesi, nói tại họp báo rằng người chồng tên Bahtiar đã được đưa đến các thầy lang để chạy chữa nhưng qua đời hôm 19/7 do bị bỏng nặng.

Trong lời thú tội với cảnh sát, Aminah thừa nhận lúc dội nước sôi lên người chồng, cô chỉ muốn trút giận chứ không có ý định giết anh ta. 

Cảnh sát cho hay Aminah nhiều khả năng bị buộc tội giết người. Cô có thể phải ngồi tù tối đa 15 năm hoặc tù chung thân nếu vụ giết người bị khởi tố. Ngoài ra, bà mẹ ba con cũng đối mặt cáo buộc vi phạm Luật bạo lực gia đình. 

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về cuộc hôn nhân của Bahtiar với người phụ nữ kia hay liệu nó có được công nhận là hợp pháp hay không. 

Hướng Dương (Theo World of Buzz, Sin Chew)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả