Thứ năm, 10/2/2011, 11:01 (GMT+7)

Bị tước danh hiệu hoa hậu vì tăng cân

Nữ sinh Domonique Ramirez đang đệ đơn kiện ban tổ chức hạt Bexar đã tước bỏ vương miện hoa hậu thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ, của cô chỉ vì tăng cân.

g

Ban tổ chức cho rằng Ramirez đã vi phạm quy định trong hợp đồng và tăng quá nhiều cân. Ảnh: Chron.

Phát biểu trên website chính thức của cuộc thi, Linda Woods, đại diện ban tổ chức cho hay: "Trở thành hoa hậu San Antonio, Ramirez phải tuân thủ các quy tắc và quy định đưa ra trong hợp đồng".

Tuy nhiên, theo người phát ngôn này, nữ sinh 17 tuổi ấy không tham dự các sự kiện và thường xuất hiện cùng bạn trai. Woods còn cho biết thêm, Ramirez được yêu cầu thực hiện một bộ ảnh và mặc các trang phục khi còn tham dự cuộc thi nhưng chúng không còn vừa vặn với thân hình cô nữa. Woods tiết lộ, một trong những lý do Ramirez mất danh hiệu là vì cô gái này tăng cân.

Hôm 25/1, bố mẹ Ramirez nhận được email nói rằng con gái họ đã bị truất ngôi. Á hậu 1 đã trở thành hoa hậu cuộc thi sắc đẹp tổ chức hồi tháng 4/2010. Phát biểu trên một tờ báo địa phương, Ramirez chia sẻ: "Tôi không đáng bị phỉ báng như vậy. Tương lai của tôi có thể bị phá hủy bởi quyết định ấy". Luật sư Luis Vera gọi những lý do đưa ra của ban tổ chức là dối trá và che đậy cho những lỗi lầm của họ. Theo ABC News, hai bên sẽ sẽ có mặt tại tòa vào ngày 16/2 tới.

Cẩm Vân

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?