Thứ năm, 28/9/2017, 11:06 (GMT+7)

Bị tung ảnh 'nóng', chủ tịch xã kêu bị ghép ảnh vu khống

Cho rằng có người muốn hạ uy tín cá nhân nên ghép và tung ảnh nóng của ông lên mạng, ông Tài đề nghị công an vào cuộc.

Ngày 28/9, ông Lương Thế Tài - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa), cho biết vừa gửi đơn đề nghị công an vào cuộc xác minh người tung “ảnh nóng” được cho là của ông với bà Đỗ Thị Sâm (30 tuổi, công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân).

“Những hình ảnh nhạy cảm được phát tán trên mạng được ai đó cắt ghép nhằm mục đích xấu”, ông Tài nói và cho hay khuôn mặt trong các bức ảnh là của ông song phần thân và hậu cảnh không đúng.

bi-tung-anh-nong-chu-tich-xa-keu-bi-ghep-anh-vu-khong

Chủ tịch xã Thanh Xuân cho rằng bị ghép ảnh với mục đích xấu. Ảnh: Lam Sơn.

“Vụ việc đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, danh dự và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và nữ cấp dưới”, ông Tài viết trong đơn.

Phủ nhận mối quan hệ bất chính, ông Tài cho hay giữa ông và bà Sâm chỉ là đồng nghiệp đơn thuần. “Tôi không rõ động cơ, mục đích của người đăng hình ảnh phản cảm đó là gì", ông Tài nói.

Theo nam cán bộ xã, từ khi những tấm hình cá nhân của ông được đăng lên mạng xã hội, chúng lan truyền rất nhanh và có nhiều bình luận không hay khiến công việc của ông bị đảo lộn, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý vợ chồng, con cái.

Vài ngày nay, trên tài khoản facebook Thanh Thanh đăng tải hơn 60 hình ảnh và năm đoạn video được cho là liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, có quan hệ giường chiếu với bà Đỗ Thị Sâm - công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân.

Những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông Tài và nhân vật nữ, trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc quần áo đang ôm nhau nằm trên giường, giống như ở trong nhà nghỉ.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, quá mức công việc giữa hai người.

Ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân, cho hay Ủy ban kiểm tra đang làm rõ vụ việc. “Do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng nên chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không”, ông Dũng nói.

Một số cán bộ xã cho hay từ hôm bị phát tán ảnh "nóng" (ngày 22/9), ông Tài và bà Sâm đều không đến công sở. Theo lãnh đạo huyện Như Xuân, có thể do ảnh hưởng tâm lý nên ông Tài nghỉ việc. “Huyện đã quán triệt rồi, khi sự việc chưa rõ thì nhiệm vụ vẫn phải hoàn thành”, lãnh đạo huyện Như Xuân nói.

Ông Tài đã có vợ và hai con, đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015 - 2020. Còn bà Sâm từng giữ chức phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà này có gia đình nhưng ly dị từ 2015.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao