Thứ sáu, 29/8/2014, 14:53 (GMT+7)

Bị từ chối yêu, gã đàn ông có vợ giết thiếu nữ

Trong cơn cuồng ghen, Thạnh truy đuổi và đoạt mạng người yêu trên đường đi làm.

Ngày 29/8, TAND TP HCM xử lưu động tại huyện Củ Chi đã tuyên phạt Phạm Văn Thạnh mức án tử hình về tội Giết người và Cố ý gây thương tích. HĐXX nhận định, hành vi phạm tội của Thạnh là mất hết nhân tính, không còn khả năng cải tạo nên phải áp dụng hình phạt cao nhất. 

cuong-ghen-6737-1409297244.jpg

Với hành vi phạm tội mất hết nhân tính, Thạnh phải nhận mức án tử hình. Ảnh: K. T. 

Theo nội dung vụ án, Thạnh và Nguyệt (17 tuổi) có tình cảm với nhau nhưng bị gia đình cô gái ngăn cấm vì biết người này từng ly hôn. Thấy Nguyệt ngày càng né tránh, Thạnh nổi cơn ghen tức và nảy sinh ý định giếtnghi ngờ cô có bạn trai mới. 

Sáng 22/11/2013, anh ta giấu 2 con dao trong xe máy rồi đến chờ ở gần công ty Nguyệt làm. Vừa thấy thiếu nữ được chị chở đến, Thạnh đuổi theo kêu dừng xe để nói chuyện. Khi chị em Nguyệt bỏ chạy, hắn túm áo kéo làm cả hai ngã xuống đường. Thạnh bắt cô gái đưa điện thoại cho mình kiểm tra nhưng cô không đồng ý mà bỏ đi. Thạnh tức giận đuổi theo đâm người yêu nhiều nhát. Chị của Nguyệt đến can ngăn cũng bị hắn đâm vào tay.

Anh ta tiếp tục đâm thêm một nhát vào đầu Nguyệt thì dao bị gãy nên quay lại xe lấy con dao còn lại. Tuy nhiên, thấy người chị van xin, hắn tự đâm vào người mình. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tại tòa hôm nay, bố của Nguyệt cho rằng con gái mình và Thạnh không có tình cảm yêu đương. Trong một lần đến nhà ông nhậu, Thạnh biết Nguyệt nên theo tán tỉnh. Vì không được đáp lại tình cảm nên anh ta mới giết cô gái.  

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao