Thứ sáu, 13/1/2017, 10:32 (GMT+7)

Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên tưới xăng đốt bạn gái

Bạn gái đòi chấm dứt quan hệ, Luân mang xăng đến nói chuyện phải quấy rồi tưới xăng lên người cô gái châm lửa.

Chiều ngày 12/1, cảnh sát điều tra quận Bình Tân, TP HCM quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hồng Luân, 36 tuổi, về hành vi tưới xăng đốt bạn gái gây thương tích.

bi-tu-choi-tinh-cam-nam-thanh-nien-tuoi-xang-dot-ban-gai

Chân dung kẻ tưới xăng đốt người tình. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, Luân và bạn gái sinh năm 1990 từng yêu nhau, tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị này đòi chia tay.

Tối ngày 9/1, Luân đến quán cà phê nằm trên Quốc lộ 1 (quận Bình Tân) nơi bạn gái làm việc để tìm gặp hòng tính chuyện hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, người yêu không chịu ra gặp mặt nên Luân đứng trước cửa quán chửi bới.

Sau đó, nam thanh niên này ra một tiệm xăng gần đó mua 10.000 đồng xăng đổ vào chai nhựa quay lại quán đe dọa “mày không ra là tao đốt quán”. Sợ Luân làm liều, cô gái ra gặp Luân rồi cả hai đi ra một đoạn đứng nói chuyện. Tại đây, cả hai lại tiếp tục xảy ra cự cãi.

Bị người yêu quyết đòi chia tay, Luân lấy chai xăng đổ lên người nạn nhân và mình rồi châm lửa đốt để cả hai cùng chết chung. Nhưng khi lửa bùng lên, Luân chạy ra đường tự dập lửa được rồi quay sang hô hoán cùng mọi người dập lửa trên người bạn gái.

Dù ngọn lửa được dập tắt kịp thời nhưng cô gái vẫn bị bỏng đến 40% cơ thể ở vùng mặt và lưng. Tại cơ quan công an, Luân khai nhận hành vi đổ xăng lên người yêu và cho biết mục đích là để hù dọa nhằm níu kéo tình cảm mà thôi. Tuy nhiên, trong lúc thiếu kiềm chế đã gây ra hậu quả đau lòng.

Theo Công an TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả