Bị truy nã vẫn tung ảnh lên Facebook

Sau khi bỏ trốn vì tội trộm cắp tài sản, Cường yêu một cô gái và thường xuyên tung ảnh lên Facebook. Đây là manh mối cho công an tìm ra hắn.

Thứ sáu, 12/12/2014, 08:49 (GMT+7)

Chiều 11/12, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bắt được Tô Quốc Cường (sinh năm 1990, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng) về tội Trộm cắp tài sản.

Tô Quốc Cường trốn truy nã nhưng vẫn tung ảnh lên facebook và bị bắt giữ

Tô Quốc Cường trốn truy nã nhưng vẫn tung ảnh lên facebook và bị bắt giữ

Theo hồ sơ vụ việc, năm 2008, Cường cùng 3 người khác ở Đà Nẵng phá khóa đột nhập trộm cắp tài sản của nhiều nhà dân. Tài sản chúng trộm được chủ yếu là vàng, tiền, vi tính, máy ảnh… Sau đó, công an đã bắt được 3 tên này, riêng Cường đã bỏ trốn. Công an đã ra quyết định truy nã trên toàn quốc.

Sau khi bỏ trốn khỏi Đà Nẵng, Cường vào TP HCM làm thuê cho một nhà hàng ở quận Gò Vấp, rồi quen và yêu một thiếu nữ quê ở Tây Ninh cùng làm ở nhà hàng. Trong thời gian yêu nhau, người yêu của Cường thường xuyên chụp ảnh chung giữa hai người và đưa lên Facebook để khoe với bạn bè, gia đình.

Thông qua các hình ảnh này, cảnh sát phát hiện và xác định người trong ảnh chính là Cường nên đã tìm ra nơi lẩn trốn của Cường, tiến hành bắt giữ.

Theo Giadinh.net.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?