Bị truy đuổi vì chạy quá tốc độ, tài xế chèn xe cảnh sát

Bị yêu cầu dừng xe vì chạy quá tốc độ, Biên không hợp tác mà cho xe chạy thẳng. Khi bị truy đuổi, anh ta lạng lách đánh võng, bẻ lái chèn không cho ôtô cảnh sát vượt lên.

Thứ sáu, 31/3/2017, 19:18 (GMT+7)

Ngày 31/3, thiếu tá Trần An Ninh, Phó phòng cảnh sát giao thông (Công an Hà Tĩnh), cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính 13 triệu đồng đối với tài xế Nguyễn Điện Biên (32 tuổi, trú Thái Bình) về hành vi chạy quá tốc độ, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe và lạng lách, đánh võng trên đường.

chay-qua-toc-do-tai-xe-container-chen-oto-canh-sat-khi-bi-truy-duoi

Biên lái xe tải chèn xe cảnh sát.

Khoảng 15h30 ngày 30/3, trong lúc tuần tra kiểm sát trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Thọ (huyện Kỳ Anh), tổ công tác phòng cảnh sát giao thông (Công an Hà Tĩnh) phát hiện xe container biển TP HCM chạy hướng Nam - Bắc do tài xế Biên điều khiển chạy 75 km/h, quá tốc độ quy định 60 km/h nên ra hiệu lệnh dừng kiểm tra.

Theo nhà chức trách, thay vì dừng hợp tác, tài xế Biên đã bẻ lái cho xe bỏ chạy. Khi bị truy đuổi, anh ta cố tình lạng lách, đánh võng và chèn ôtô cảnh sát không cho vượt lên.

Thiếu tá Ninh cho hay, thấy tài xế ngoan cố, cảnh sát đã cho ôtô bám theo khoảng 16 km, khi ra đến trạm thu phí Cầu Rác (huyện Cẩm Xuyên), xe container dừng lại để mua vé qua trạm thì bị tổ công tác vượt lên chặn đầu, yêu cầu xuống trình diện.

Biên khai do chạy quá tốc độ nên cố tình lạng lách, đánh võng để khiến cảnh sát sợ, nhằm "cắt đuôi" tẩu thoát.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?