Bị truy đuổi, cặp đôi vứt xe nhảy sông Sài Gòn

Bị truy đuổi khi vừa mua bán ma túy, đôi nam nữ bất ngờ nhảy cầu Bình Lợi cũ. Lực lượng chức năng chỉ vớt được cô gái, nam thanh niên mất tích.

Thứ bảy, 13/12/2014, 10:24 (GMT+7)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 12/12, công an phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP HCM) đang tuần tra tại khu vực ngã tư Bình Triệu thì phát hiện đôi nam nữ có dấu hiệu mua bán ma túy với một người khác. Vừa thấy công an, đôi nam nữ này liền lên xe máy bỏ chạy.

Cầu Bình Lợi cũ nơi xảy ra vụ việc.

Cầu Bình Lợi cũ nơi xảy ra vụ việc.

Bị truy đuổi đến cầu Bình Lợi cũ (nối giữa quận Thủ Đức và quận Gò Vấp, TP HCM), cả hai tông trúng trụ cầu té ngã nhưng vẫn cố đứng lên bỏ chạy rồi bất ngờ nhảy sông. Lực lượng chức năng ngay sau đó đã tiến hành tìm kiếm nhưng chỉ vớt được cô gái cùng tang vật. Nam thanh niên đã mât tích.

Lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC quận 9 cũng có mặt, huy động nhiều người nhái nhưng vẫn không tìm thấy người nam nhảy cầu. Đến 21h cùng ngày, công tác tìm kiếm được tạm ngưng do nước lên cao và chảy xiết.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?