Thứ sáu, 10/5/2013, 17:05 (GMT+7)

Bị tống giam vì yêu chó hơn con

Trong khi bỏ hai con ở nhà một mình, bà mẹ này lại gửi chó vào một khách sạn dành cho vật nuôi trước khi đi du lịch.

jbfg

Bà mẹ vô tâm Kristine Noffsinger. Ảnh: Nydailynews

Austin (Texas) American-Statesman ngày 6/5 đưa tin hai đứa trẻ, 8 và 10 tuổi, đã bị bỏ mặc ở nhà, tự chăm sóc cho bản thân cũng như tự đi đến trường học. Bà mẹ Kristine Noffsinger, 49 tuổi, bị buộc tội hai lần bỏ rơi con và đã bị bắt giữ.

Hai đứa trẻ kể với các nhà chức trách rằng mẹ của chúng rời khỏi nhà đến thành phố St. Louis, bang Missouri, hôm 17/4. Một điều tra viên về bảo vệ trẻ em nói rằng họ tìm thấy hai bé ở một mình trong căn hộ của gia đình ở Round Rock một ngày sau. Người này sau đó đã cố gắng gọi cho Noffsinger nhưng bà ta không bắt máy và đến hôm sau mới gọi lại.

Những đứa trẻ cũng hồn nhiên nói rằng mẹ chúng đã cẩn thận gửi con chó của gia đình đến khách sạn chăm sóc động vật khi đi du lịch. Theo điều tra thì gia đình nhà Noffsinger mới chuyển từ bang Illinois đến Texas và không có người thân nào ở đây.

UPI cho hay hiện hai đứa trẻ đã được đưa tới ủy ban chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Phiên tòa xét xử bà mẹ này diễn ra ngày 7/5 vừa qua. Ngoài mức phạt tù 2 năm, bà mẹ vô tâm còn bị phạt hành chính 40.000 USD.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?