Thứ sáu, 13/9/2013, 08:50 (GMT+7)

Bị tống giam vì 'làm bậy' với dê

Mọt người đàn ông ở Anh bị ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục sau khi 'làm bậy' với một con dê khiến nó bị thương.

goat-5602-1379036887.jpg
 

Robert Newman, 23 tuổi, ban đầu phủ nhận việc làm của mình nhưng sau đó đã thay đổi lời khai và bị tuyên bố 6 tuần tù giam. Newman cũng bị ghi tên vào danh sách các tội phạm tình dục.

Tại phiên tòa xét xử, người chủ của con dê cho biết: "Chồng tôi luôn lo lắng khi tôi ở trang trại một mình. Chúng tôi đã phải bỏ ra một khoản tiền đáng kể để đề phòng anh ta, bao gồm chi phí lắp đặt camera giám sát, tiền cho bác sĩ thú y và thuốc thang để chữa trị vết thương cho con dê".

Newman, người đã bị cấm bén mảng tới tất cả mọi trang trại để bảo vệ đàn gia cầm, được mô tả là đang phải sống trong cảnh "cô lập". Mirror dẫn lời anh ta từng nói tại tòa rằng: "Tôi không muốn trở thành một con người tồi tệ như thế này, tôi chỉ muốn sống tốt trong cuộc đời của mình. Tôi muốn đứng ở đây để nói lời xin lỗi và muốn được trở về bên gia đình".

Trong khi đó luật sư bào chữa của Newman thì nói thân chủ cô bị mọi người xung quanh xa lánh, cô lập, vì thế hiện điều mà anh ta cần là được điều trị. Tuy nhiên chánh án tòa án phía bắc hạt West Wiltshire đã tuyên bố Newman vẫn phải ngồi tù 6 năm vì hành vi ngược đãi đối với động vật.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?