Thứ năm, 1/12/2011, 20:57 (GMT+7)

Bí thư xã mò vào giường vợ hàng xóm

Say xỉn sau khi nhậu ở nhà ông thợ mộc, vị bí thư xã xin ngủ lại nhưng nửa đêm lại chui vào màn bà chủ nhà.

Theo giải trình của ông Hồ Ngọc Chính, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng), ngày 14/10, ông cùng hai người quen khác đến chơi nhà ông Đồng Văn Mật (46 tuổi) ở xã Long Tân, huyện Ngã Năm (Sóc Trăng). Sau khi ăn nhậu, ông Chính xin ngủ lại. Nhưng đến nửa đêm, do quá xay xỉn, ông đã chui nhầm vào giường ngủ vợ ông Mật.

Còn theo ông Mật, trước đó, trong chầu nhậu, ông Chính đã có hành vi khiếm nhã khi rót rượu mời vợ ông nhưng bà từ chối vì đang uống thuốc trị bệnh. Ông bí thư xã đã cợt nhả: "Vậy có kiêng 'vụ kia' không?". Bực bội, ông Mật bỏ ra ngoài võng nằm. Đến nửa đêm, khi cả nhà đang ngủ bỗng nghe tiếng bà Mật la thất thanh. Ông Mật với các con giật mình thức giấc chạy lại thì thấy ông Chính nằm trong mùng vợ mình ngủ, gọi mãi mà ông này không chịu ra.

Khi thấy con trai ông Mật dọa đánh, ông Chính còn thách thức: “Tao là Bí thư xã Mỹ Phước, mầy dám đánh tao không”.

Hai ngày sau, vợ ông Chính đến nhà ông Mật xin lỗi. "Do ông Chính cũng là sui gia với em gái nên tôi đồng ý bỏ qua. Nhưng mấy ngày trước ông Chính nói vợ tôi muốn có tiền nên ông ta mới chui vào mùng. Ổng ăn nói bậy bạ vậy nên tôi mới làm đơn thưa”, ông Mật cho biết.

Ông Võ Minh Thủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú (Sóc Trăng) cho biết, hành vi của ông Chính là vi phạm những điều Đảng viên không được làm. "Do ăn nhậu bê tha đã để xảy ra sự việc, gây ảnh hưởng đến uy tín người cán bộ, Đảng viên. Vì vậy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú đang xem xét kỷ luật ông Chính", Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú nói.

N. Duy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao