Bị thu giữ đồ, chủ quán ăn vỉa hè 'cưỡng hôn' cảnh sát

Một người bán hàng rong Trung Quốc trở nên 'nổi tiếng' sau khi cố tình hôn một nhân viên cảnh sát do bị anh này thu giữ đồ. 

Thứ ba, 22/3/2016, 11:40 (GMT+7)
bi-thu-giu-do-chu-quan-an-via-he-cuong-hon-canh-sat

Huang vác ghế đánh trả cảnh sát. Ảnh: Weibo

Sự việc xảy ra hôm 20/3 khi Huang, 26 tuổi, đang bán mì dạo trên đường phố thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, thì vài nhân viên cảnh sát tới can thiệp và tịch thu bàn ghế trong gian hàng của anh, People's Daily Online đưa tin. 

Mở đầu đoạn video là hình ảnh Huang cố giằng lại những món đồ đạc mà cảnh sát cố lấy đi. Anh ta sau đó nổi giận và hai bên xảy ra xô xát. Hai người phụ nữ, không rõ có quan hệ gì với Huang, cũng chạy tới cố sức kéo cảnh sát ra. 

Lúc bị lôi ra đường, Huang đột nhiên hôn liên tiếp hai cái vào môi một viên cảnh sát, với mục đích "làm anh này bẽ mặt". Hành động kỳ lạ của Huang khiến người này tức tối, lao vào đấm đá. Cuộc ẩu đả trở nên hết sức gay cấn, khiến vài đồng nghiệp của anh phải chạy lại can ngăn. 

bi-thu-giu-do-chu-quan-an-via-he-cuong-hon-canh-sat-1

Huang còn cố tình hôn viên cảnh sát vì muốn làm nhục anh này. Ảnh: Weibo

Huang và hai phụ nữ trên còn dùng cả các dụng cụ nấu ăn làm vũ khí để đánh trả cảnh sát. Hiện Huang đã bị bắt và giam 8 ngày vì tội tấn công người thi hành công vụ. 

"Tôi thấy anh ta đứng chỉ tay, ra lệnh nên nghĩ đây hẳn là đội trưởng. Vì thế, tôi tiến lại gần nhưng vô tình môi tôi chạm phải môi anh ta, khi đó thực sự tôi không hề cố ý. Tuy nhiên lần thứ hai là tôi chủ động, vì tôi muốn làm anh ta bẽ mặt", Huang nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?