Bị thang máy kẹt nát chân vì mải nhìn điện thoại

Một phụ nữ Trung Quốc không tập trung khi bước vào thang máy nên bị ngã và kéo lên vài tầng, chân kẹt bên ngoài. 

Thứ năm, 4/1/2018, 00:07 (GMT+7)
Bị kẹt chân vào thang máy và kéo lên vì mải nhìn điện thoại
 
 

Video do camera lắp bên trong thang máy ghi lại cho thấy khi cửa thang mở, người phụ nữ và một người bạn khác bước vào trong, mắt vẫn đang dán chặt vào chiếc điện thoại di động trên tay. 

Do không để ý chiếc thang máy đang bắt đầu chuyển động nên cô này bị ngã sấp mặt xuống sàn, cửa thang lúc này đóng lại trong khi một phần chân phải cô vẫn đang kẹt bên ngoài. Người bạn đi cùng cố gắng với tay qua lỗ hổng thang máy để giúp đỡ nhưng quá muộn. 

Sau khi chạy được vài tầng, thang máy dừng lại. The Sun cho hay người phụ nữ lúc này quằn quại trên sàn nhà trong đau đớn. Phần chân dưới đầu gối của cô bị thương nặng. 

Tai nạn xảy ra tại tòa nhà Conch ở thành phố Thượng Hải vào ngày 21/6/2017 nhưng video quay lại sự việc đến đầu năm nay mới được chia sẻ để cảnh báo. Không có thông tin chi tiết gì thêm về vụ việc được đưa ra, cũng không rõ về tình trạng sức khỏe hiện nay của người phụ nữ gặp nạn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?