Bị tai nạn nhưng không được chữa trị, bệnh nhân gối đầu lên chân gãy

Không được bác sĩ đoái hoài, bệnh nhân Ấn Độ phản ứng bằng cách dùng chiếc chân bị đứt lìa làm gối trên giường bệnh.

Thứ sáu, 16/3/2018, 14:41 (GMT+7)

Theo Next Shark, hình ảnh một bệnh nhân bị tai nạn ôtô ở Ấn Độ sử dụng chân trái bị gãy của mình để gối đầu gần đây đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Câu chuyện này khiến chính quyền Ấn Độ mở cuộc điều tra về bệnh viện Y khoa Maharani Laxmibai ở Jhansi, bang Uttar Pradesh, nơi bệnh nhân này điều trị.

Bức ảnh gây sốc cho nhiều người đang được lan truyền ở Ấn Độ.

Bức ảnh gây sốc cho nhiều người đang được lan truyền ở Ấn Độ.

Phần cẳng chân bên trái của nam bệnh nhân 28 tuổi, phụ xe buýt trường học, bị đứt lìa trong một vụ tai nạn xảy ra hôm 10/3. Báo cáo ban đầu cho biết chiếc xe buýt chở đầy học sinh bị lật khi người tài xế mất lái vì tránh một đàn gia súc qua đường. Vụ tai nạn này cũng khiến 25 học sinh bị thương.

Theo bác sĩ Sadhna Kaushik, viện trưởng bệnh viện Y khoa Maharani Laxmibai, chân của bệnh nhân không thể nối lại vì các mô đã chết. Người thân của bệnh nhân sau đó đã đưa anh này xuất viện và chuyển tới một bệnh viện tư nhân vì cho rằng bệnh viện Y khoa Maharani Laxmibai thiếu sự quan tâm, chăm sóc đến bệnh nhân.

"Khi chúng tôi đến bệnh viện, chúng tôi thấy chân của em tôi được sử dụng làm gối. Tôi liên tục yêu cầu các bác sĩ can thiệp nhưng họ từ chối. Cuối cùng sau khoảng 2 tiếng, tôi đã đi mua một chiếc gối cho em tôi và bỏ cái chân ra. Không có ai quan tâm nên chúng tôi không còn cách nào khác là phải tới bệnh viện tư nhân", anh rể của bệnh nhân cho biết.

Bộ Y tế Ấn Độ hiện đã đình chỉ các nhân viên cấp cứu, bác sĩ và hai y tá có liên quan đến vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?