Thứ sáu, 8/4/2016, 11:57 (GMT+7)

Bị rắn độc cắn, ca sĩ vẫn cố hát trước khi chết

Nữ ca sĩ người Indonesia từ chối tiêm thuốc giải độc và tiếp tục biểu diễn thêm 45 phút trước khi ngã quỵ ngay trên sân khấu. 

bi-ran-doc-can-ca-si-van-co-hat-truoc-khi-chet

Irma Bule thường đưa trăn, rắn lên sân khấu để màn biểu diễn thêm phần sinh động. Ảnh: Youtube

Sự việc xảy ra hôm 3/4 khi Irma Bule, 29 tuổi, đang biểu diễn cùng những con rắn trên sân khấu tại môt ngôi làng ở Karawang, bang Tây Java, Indonesia. 

Khi vừa hát xong ca khúc đầu tiên, Irma vô tình dẫm phải con rắn hổ mang chúa, có tên Rianti, khiến con vật nổi cáu, cắn vào chân cô. Nọc độc truyền vào máu của Irma ngay lúc đó. 

"Tai nạn xảy ra lúc Irma đang hát bài thứ hai. Cô ấy giẫm phải đuôi con rắn, và con vật quay ra cắn lên đùi cô", một khán giả tên Ferlando Octavion Auzura nói với truyền thông địa phương. 

Theo Mirror, người điều khiển những con rắn đã nhanh chóng bước tới, đề nghị tiêm thuốc giải độc nhưng Irma từ chối và tiếp tục biểu diễn. Sau khi cố hát thêm 45 phút, cô bắt đầu nôn mửa và co giật ngay trên sân khấu rồi ngất đi. 

bi-ran-doc-can-ca-si-van-co-hat-truoc-khi-chet-1

Irma qua đời vì tai nạn sân khấu. Ảnh: Youtube

Nữ ca sĩ được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng chỉ một lúc sau thì qua đời. 

Irma Bule là ca sĩ nhạc pop thể loại truyền thống của Indonesia (dangdut), thường biểu diễn với trăn, rắn để tăng thêm cảm giác sống động. Trước đây cô từng biểu diễn với những con trăn hay rắn xiết mồi.

Hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất trên thế giới, với chiều dài cơ thể lên tới hơn 5 m. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra vụ việc và thu thập thông tin từ khán giả. 

Lydia Apririasari, chuyên gia từ Trung tâm nguyên cứu rắn Tulala, nói với Rappler rằng việc hát hò, nhảy múa với rắn điều khá thường xuyên ở Indonesia, đặc biệt là các làng quê.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?