Thứ sáu, 8/12/2017, 10:24 (GMT+7)

Bị phát hiện phản bội do vô tình gọi cho hôn thê lúc lên giường với gái gọi

Hôn phu gọi điện lúc nửa đêm, Vikkie tưởng anh bàn chuyện đám cưới nhưng chỉ nghe thấy tiếng anh ta rên rỉ khi đang sex.

bi-phat-hien-phan-boi-do-vo-tinh-goi-cho-hon-the-luc-len-giuong-voi-gai-goi

Vikkie lập tức chia tay chồng sắp cưới sau khi biết nhiều lần bị anh ta "cắm sừng". Ảnh: SWNS

Vikkie Kenward, 30 tuổi, sống ở hạt Surrey, chia sẻ cô nghe thấy tiếng rên rỉ của chồng sắp cưới Ty Smith trên điện thoại lúc nửa đêm và phát hiện ra mình nhiều lần bị lừa dối sau khi kiểm tra hóa đơn điện thoại của anh ta. 

Theo Metro, Smith đã chi 130 bảng Anh (khoảng 4 triệu đồng) để được vui vẻ với gái gọi trong một giờ, trong khi đó anh ta chỉ chi 120 bảng để mua nhẫn đính hôn tặng Vikkie. Lúc đem chuyện này ra để đối chất, Smith thừa nhận anh ta đã tìm đến cô gái mại dâm trên sau khi đi massage thư giãn. 

"Tôi nghe thấy tiếng hôn phu đang làm "chuyện ấy" và biết mình bị phản bội. Lúc đó tôi sốc đến mức đứng loạng choạng, vừa tức giận vừa buồn tủi. Trái tim tôi tan nát nhưng tôi cũng thấy mình bị mất mặt", Vikkie nói. 

Sau khi bị phát hiện, Smith ra sức xin lỗi vợ sắp cưới. "Tôi không có gì để biện minh với cô ấy cả. Tôi chỉ biết nói lời xin lỗi thật nhiều. Tất nhiên tôi thấy rất hối hận khi qua lại với gái mại dâm bởi việc đó khiến mối quan hệ của tôi với Vikkie tan vỡ", anh nói. Bản thân Smith không hề biết mình đã đè lên điện thoại và gọi cho Vikkie trong lúc đang mải "mây mưa" với gái gọi. 

Căp đôi quen nhau trong một công trường xây dựng nơi họ làm việc chung hồi tháng 9/2013. Cả hai dự định kết hôn và cũng từng bàn bạc về chuyện sinh con. Tuy nhiên, đầu năm nay, Vikkie bắt đầu cảm thấy mình đang bị lừa dối.

"Anh ấy lúc nào cũng dán mắt vào điện thoại và không cho tôi nhìn nó. Đôi lúc, anh ấy dậy nửa đêm và đi đâu đó cả mấy tiếng liền mà không chịu giải thích lý do. Linh cảm người phụ nữ đã mách tôi rằng có điều gì đó sai trái đang xảy ra", Vikkie kể.

Lúc nhận cuộc gọi do vô tình của chồng sắp cưới lúc nửa đêm, Vikkie đã tưởng rằng anh định bàn về đám cưới sắp tới của hai người. Nhưng cô không ngờ âm thanh phát ra chỉ toàn là tiếng rên rỉ khi đang sex. Cô lần tìm hóa đơn điện thoại của anh ta và phát hiện ra những số lạ đều là của gái mại dâm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả