Thứ sáu, 22/3/2019, 11:26 (GMT+7)

Bị phạt 5,5 triệu đồng vì đỗ xe, dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc

Hai tài xế dừng xe trên cao tốc để nhóm bạn chụp ảnh nhưng chỉ một người ra trình diện nộp phạt và bị tước bằng hai tháng. 

Tài xế ôtô cùng nhóm thanh niên dàng hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội, Hải Phòng.

Tài xế ôtô cùng nhóm thanh niên dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, hôm 7/3.

Ngày 21/3, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 3, Cục CSGT, cho biết đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 5,5 triệu đồng với nam tài xế (26 tuổi) ở Từ Sơn, Bắc Ninh, về hành vi Không tuân thủ các quy định về dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc; khi dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc không đặt ngay biển báo hiệu nguy hiểm theo quy định. Ngoài ra, tài xế còn bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Tại cơ quan công an, người này thừa nhận hành vi đỗ xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và cùng nhóm bạn chụp ảnh ngày 7/3. Sau khi làm việc với CSGT, lái xe nhận thức được hành vi của mình gây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác trên cao tốc. Tài xế hứa không tái phạm.

Liên quan đến hành vi này, Cục CSGT cũng gửi giấy mời một tài xế ôtô khác chở nhóm thanh niên dừng đỗ chụp ảnh trên cao tốc, tuy nhiên người này chưa đến giải quyết.

Trước đó, hơn 9h ngày 7/3, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua tỉnh Hưng Yên, hai ôtô dừng làn khẩn cấp không có cảnh báo. Sau đó, nhóm thanh niên trên xe xuống đứng ở làn đường số 3 để chụp ảnh rồi lên xe đi tiếp và ra khỏi đường cao tốc ở nút giao quốc lộ 10.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?