Bị phạt 30.000 bảng vì nói xấu chồng cũ trước mặt con

Tòa án Rome, Italy, vừa tuyên phạt một phụ nữ vì tội nói xấu chồng cũ trước mặt con chung, khiến cậu bé không muốn gặp bố nữa. 

Thứ bảy, 22/10/2016, 11:30 (GMT+7)
bi-phat-30000-bang-vi-noi-xau-chong-cu-truoc-mat-con

Ảnh minh họa

Theo Yahoo News UK, quyết định phạt vừa được thông qua tại tòa án ở thành phố Rome đối với người vợ đã ly dị chồng. Cả hai sinh được 3 đứa con trước khi chia tay, và phán quyết của tòa liên quan đến người con trai út, hiện 18 tuổi. 

Theo hồ sơ tại tòa, bà vợ đã liên tục nói xấu, chỉ trích chồng cũ trước mặt con trai tới mức khiến cho đứa con, đang bị tàn tật, không còn muốn gặp lại bố mình nữa. Các công tố viên cho hay bà vợ đã dần dần khiến con trai quay lưng với bố một cách hoàn toàn có chủ đích và có hệ thống. 

Annamaria Bernardini De Pace, luật sư biện hộ của người chồng, khẳng định tất cả mọi đứa con đều có quyền được thừa hưởng tình yêu thương, chăm sóc từ cả bố lẫn mẹ. 

"Kể cả nếu như một trong hai bậc phụ huynh biến mất hay không thực hiện nghĩa vụ của mình, thì người còn lại cũng không nên nói xấu họ ngay trước mặt con", Standard dẫn lời luật sư De Pace nói. 

Người vợ sau đó phải nộp phạt gần 30.000 bảng Anh (tương đương 800.000 triệu đồng) vì tội danh trên. Đây được cho là lần đầu tiên tòa án Italy đưa ra mức phạt đối với tội nói xấu chồng cũ trước mặt con. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?