Bị phạt 3 năm tù vì 'yêu' nữ sinh lớp 7

Dù biết rõ tuổi người yêu nhưng Cường vẫn thường xuyên làm 'chuyện vợ chồng' với người tình nhí bất chấp sự ngăn cản của gia đình.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:42 (GMT+7)

Ngày 25/10, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt Nguyễn Quốc Cường (sinh năm 1993, trú 115/1/18 Phương Sài, Nha Trang) 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2010 cháu Thu (sinh năm 1997, học lớp 7 tại trường Phan Sào Nam, Nha Trang) trong nhiều lần đến chùa Long Sơn (sau trường học) chơi thì gặp và có quan hệ tình cảm với Cường. Mặc dù biết rõ tuổi của Thu, Cường vẫn duy trì mối quan hệ này.

Cường bị tuyên án 3 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em.

Cường bị tuyên án 3 năm tù vì tội giao cấu với trẻ em.

Khoảng tháng 7/2011, Cường đề nghị cháu Thu cho Cường làm "chuyện vợ chồng" và được Thu đồng ý. Từ thời điểm này, Cường và Thu đã nhiều lần làm "chuyện ấy" tại chỗ ở của Cường; cứ cách 3-4 ngày lại thực hiện một lần.

Ngày 20/1/2012, Thu được gia đình đưa đi siêu âm và phát hiện có thai 2 tuần 5 ngày. Gia đình cháu Thu đã gặp Cường cho biết tình trạng và yêu cầu Cường chấm dứt quan hệ. Nhưng sau khi phá thai, đến khoảng tháng 3/2012, Cường và Thu lại tiếp tục quan hệ với nhau nhiều lần tại chỗ ở của Cường.

Đầu tháng 4/2012, Thu được gia đình đưa lên Diên Khánh sống để cách ly với Cường. Nhưng tới ngày 19/4, Thu lại trở về tìm người yêu và cùng nhau làm "chuyện ấy" tại nhà người quen là chị Vi Thị Kim Chi (190/7/1 Đồng Nai, Nha Trang) nhân lúc không có người ở nhà. Do đó, bà Trần Thị Phụng (mẹ của Thu) đã có đơn tố cáo hành vi phạm tội của Cường.

Hoàng Văn

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?