Thứ hai, 19/12/2016, 16:36 (GMT+7)

Bị phản bội, một phụ nữ mở dịch vụ chuyên 'trị' bồ nhí

Zhang khẳng định đánh ghen sẽ giúp các bà vợ giải tỏa được những lo lắng và nỗi đau về tinh thần mà họ đang gánh chịu. 

bi-phan-boi-vo-mo-dich-vu-giup-tri-bo-nhi-cua-chong

Hình ảnh, video những cô bồ nhí bị đánh ghen, lột quần lột áo giữa đường phố ở Trung Quốc xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Ảnh: Shanghaiist

Hơn 10 năm trước, Zhang Yufeng, người hiện nổi tiếng với biệt danh "kẻ hủy diệt bồ nhí", nảy ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ trả thù những cô bồ nhí của các ông chồng sau khi bị chính chồng mình phản bội và đòi ly hôn. 

"Tôi cuộn mình trên ghế sofa suốt một tuần. Cuối cùng lúc bước ra khỏi nhà, tóc tôi đã chuyển bạc và người ta bảo rằng trông tôi như thể vừa gầy đi cả chục cân", Zhang kể lại. 

Thay vì chìm đắm trong sự thương hại bản thân, Zhang bắt đầu theo dõi gã chồng phản bội và cô bồ của anh ta khi họ chuyển hết từ nhà này sang nhà khác cốt để thoát khỏi cô. Không lâu sau, một người phụ nữ lớn tuổi tiếp cận Zhang đề nghị cô giúp đỡ con gái bà, người rơi vào tình trạng bế chắc, chán nản sau  khi bắt quả tang chồng bồ bịch. Tuy nhiên, cô này đã tự tử trước khi Zhang kịp ra tay giúp đỡ. 

Khi Zhang hỏi người mẹ trên tại sao không kiện con rể ra tòa về cái chết oan uổng của con gái mình, bà đau khổ nói rằng bà không có bất cứ bằng chứng nào trong tay cả. Đó cũng là lúc Zhang tìm thấy mục đích sống của mình. 

"Tôi nói với bà ấy rằng tôi sẽ tiêu diệt những gã đàn ông như thế một cách không thương tiếc", Zhang kể. 

Hiện Zhang sở hữu một căn hộ ở Bắc Kinh, nơi cô tiếp đón những người phụ nữ bị chồng phản bội để đi theo bồ nhí. Zhang cho biết mỗi ngày cô nhận được hơn 100 cuộc gọi từ những bà vợ có chồng bồ bịch để được xin tư vấn và trợ giúp. 

Đến nay, hơn chục năm sau khi hành nghề, Zhang đã giúp cho hàng nghìn bà vợ thu thập các bằng chứng cần thiết để kiện chồng ra tòa vì tội không chung thủy cũng như dạy họ cách đánh đập và làm nhục những kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. 

Khi những vụ việc đánh ghen đang xảy ra ngày càng nhiều ở Trung Quốc, có không ít người tỏ ra tức giận rằng tại sao các bà vợ lại trút giận lên các cô bồ thay vì lên chính những ông chồng phản bội của họ. 

Tuy nhiên bản thân Zhang cho rằng chẳng việc gì phải cảm thông với các cô bồ nhí, đồng thời nhận định việc đánh ghen sẽ giúp các bà vợ giải tỏa được những lo lắng và nỗi đau về tinh thần mà họ đang phải gánh chịu. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?