Bị phản bội, đâm 46 nhát, vợ vẫn tha thứ và đợi chồng ra tù

Người vợ trẻ ở Anh định chờ chồng mãn hạn 20 năm tù rồi tiếp tục sống cùng nhau sau những gì anh ta gây ra cho cô.

Thứ hai, 5/11/2018, 11:45 (GMT+7)
Michael  Barnard và vợ trong ngày cưới. Ảnh: The Sun. 

Michael  Barnard và vợ trong ngày cưới. Ảnh: The Sun.

Michael Barnard, 25 tuổi, hôm 2/11 bị tuyên án 20 năm tù giam vì tội cố ý giết người sau khi dùng dao đâm vợ 46 nhát tại nhà riêng ở Hextable, hạt Kent. Shannon Barnard, 21 tuổi, bị nhiều vết thương ở tay, chân và khắp cơ thể. Hai lá phổi, thận và ruột của cô đều tổn thương. 

Theo The Sun, Shannon bị đâm 14 nhát ở ngực, trong đó có 4 nhát xuyên nội tạng, và 10 nhát ở bụng. Nạn nhân có vô số vết sẹo và có thể phải cấy ghép da để loại bỏ chúng. Các bác sĩ cho biết Shannon đã "cực kỳ may mắn" khi vẫn còn sống và phải nằm viện 17 ngày.

Vụ tấn công xảy ra hôm 11/1, tuy nhiên tại phiên tòa xét xử mới đây, Shannon tuyên bố tha thứ cho chồng và sẽ tiếp tục sống cùng Michael sau khi anh ta ra tù. 

Khi bồi thẩm đoàn hỏi Shannon nghĩ gì về tương lai, cô đáp: "Chỉ cần được ở cùng nhau và có cuộc sống gia đình mà chúng tôi mong muốn". 

Tại tòa, Shannon cho biết cô đến thăm chồng trong trại giam "bất cứ lúc nào có cơ hội" và dự định mỗi tuần sẽ tới hai lần. Người vợ trẻ kể Michael nói rằng anh ta rất hối hận và yêu cô đến nhường nào. 

Vụ tấn công kinh hoàng xảy ra hai tuần sau khi Shannon phát hiện chồng đã phản bội mình trong một buổi tối say xỉn. Shannon buộc tội chồng đã cưỡng hiếp một phụ nữ, trong khi anh ta khẳng định cô gái kia đã đồng ý quan hệ tình dục một cách "đầy đam mê".  Sau một hồi tranh cãi, Shannon chấp nhận việc mình bị chồng lừa dối và tha thứ cho anh ta. 

Tuy nhiên, khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Shannon nhìn thấy chồng cầm một con dao trong tay và hét lên rằng "Cô phải chết" trước khi lao vào đâm cô tới tấp. 

Bồi thẩm đoàn sau đó kết luận Michael Barnard tội cố ý giết người nhưng anh ta được thoát cáo buộc cưỡng hiếp. 

"Vợ anh đã rất may mắn mới sống sót trong vụ tấn công đó. Mỗi ngày khi vợ anh thức giấc vào buổi sáng, cô ấy lại nhìn lên cơ thể mình. Và cô ấy sẽ làm như thế cho đến hết cuộc đời sau những gì anh đã gây ra. Đây là một vụ án cố ý giết người vô cùng nghiêm trọng", thẩm phán Philip Statman nói khi tuyên án với Michael Barnard. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?