Bị ông già 'vô cớ' nhốt làm vợ suốt 2 năm

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã giam một cô gái trẻ suốt 2 năm và khăng khăng cô này là vợ mình.

Thứ năm, 16/2/2012, 09:08 (GMT+7)
jhghnj

Lực lượng cảnh sát địa phương giải cứu cho cô gái trẻ hôm 13/2. Ảnh: China Buzz 

Cảnh sát tại một làng thuộc thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam hôm 13/2 đã giải cứu một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi ra khỏi ngôi nhà nơi cô bị một người đàn ông tuổi lục tuần giam giữ làm vợ trong suốt hơn 2 năm. Theo lời người trong làng, cô gái trẻ bỏ nhà đi sau khi cãi nhau với bố mẹ rồi lưu lạc đến ngôi làng này hồi năm 2009. Bị ông Wang lừa, cô bị buộc phải sống trong ngôi nhà này mãi mãi.

Ban đầu, ông Wang đối xử với cô khá tử tế. Một tuần sau, cô gái bày tỏ ý định muốn về nhà vì nhớ bố mẹ, ông Wang liền nhốt cô vào nhà, nuôi chó canh cửa cấm không cho cô tìm đường trốn thoát. Thậm chí người đàn ông này còn lột bỏ hết quần áo và đánh cô thậm tệ.  

fggh

Căn phòng nơi cô gái trẻ bị giam giữ. Ảnh: China Buzz

Cô gái đáng thương bị giam cầm như vậy trong hơn hai năm. Người dân trong làng cho hay họ thường nghe thấy tiếng khóc và la hét phát ra từ nhà ông Wang. Cảnh sát không khỏi sửng sốt khi đột nhập vào ngôi nhà và căn phòng nơi cô bị giam giữ. Căn phòng trông rất bẩn thỉu, và có vẻ mọi hoạt động vệ sinh của cô cũng diễn ra ngay trên chiếc giường đặt giữa phòng.

China Buzz cho hay thậm chí ban đầu cô gái trẻ cũng chẳng có phản ứng gì khi cảnh sát mặc quần áo cho cô và nói rằng họ tới để giải cứu cô. Trong khi đó ông Wang, khoảng tầm 60 tuổi, nói với các nhân viên cảnh sát rằng cô gái này là người vợ mà ông ta nhặt được ở đâu đó rồi mang về nhà. Wang còn tin là cô gái trẻ sẵn lòng chung sống cùng mình trong tình cảnh đó.

vbg

Ông Wang nói rằng ông nhặt được cô gái này ở đâu đó và mang về nhà. Ảnh: China Buzz

Phan Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?