Thứ năm, 23/5/2019, 00:11 (GMT+7)

Bị nước lẩu sôi nổ tung vào mặt khi vớt bật lửa trong nồi

Trong lúc cố vớt chiếc bật lửa khách hàng làm rơi, nữ phục vụ bàn tại nhà hàng Trung Quốc bị bỏng do nước lẩu sôi bắn vào mặt.

Bị nước sôi nổ tung vào mặt khi vớt bật lửa trong nồi lẩu
 
 

Một thực khách dùng bữa tại nhà hàng lẩu Haidilao ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam hôm 15/5 vô tình làm rơi chiếc bật lửa vào nồi lẩu khi định đưa cho bạn ngồi đối diện.

Camera giám sát của nhà hàng cho thấy một nữ phục vụ bàn đã cố gắng dùng muôi vớt chiếc bật lửa ra. Tuy nhiên, nồi lẩu đột ngột nổ tung, làm văng nước sôi lên mặt cô này. Nồi lẩu được đun sôi bằng bếp điện cộng thêm gia vị cay nóng khiến nhiệt độ lên tới 200 độ C, làm cho nhân viên phục vụ và một thực khách bị bỏng, phải lập tức đưa đến bệnh viện điều trị.

Người phát ngôn của Haidilao cho BTime biết, khách hàng bị bỏng nhẹ ở tay trong khi nữ bồi bàn bị bỏng ở mặt và đang hồi phục. "Chúng tôi sẽ đào tạo thêm cho các nhân viên của mình", người phát ngôn nói.

Haidilao là chuỗi lẩu Trung Quốc nổi tiếng với 300 nhà hàng trên toàn thế giới. Ngoài dịch vụ ăn uống, thương hiệu này còn phục vụ cả massage, làm móng tay, đánh giày cho thực khách.

Một sự cố tương tự từng xảy ra hồi tháng 2 tại Trùng Khánh. Một thực khách đã ném bật lửa vào nồi lẩu gây ra một vụ nổ nhưng may mắn không ai bị thương khi đó.

Tùng Anh (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao