Thứ hai, 28/1/2013, 09:41 (GMT+7)

Bị nhân tình tống tiền bằng clip sex

Quan hệ 'ngoài luồng' với người đàn ông khác, chị Thắm bị gã này dùng clip ân ái tống tiền nhiều lần.

Khoảng tháng 4/2012, Vũ Tiến Hùng (40 tuổi, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) quen với chị Thắm (27 tuổi, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội), người phụ nữ đã có chồng. Sau một thời gian, hai người có quan hệ tình dục. Nghe lời tỉ tê của Hùng, Thắm đã đồng ý để anh ta dùng điện thoại quay lại cảnh "giường chiếu" để làm kỷ niệm.

Đến tháng 12/2012, không muốn tiếp tục quan hệ với Hùng, Thắm đã nói lời chia tay. Lúc này, Hùng "trở mặt", đe dọa chị phải đưa 25 triệu đồng mới chấp nhận, nếu không sẽ gửi clip sex cho chồng Thắm.

Ngày 4/1, sợ gã người tình làm thật, Thắm đã giao số tiền trên cho anh ta. Chưa dừng lại, Hùng tiếp tục yêu cầu Thắm đưa tiếp 30 triệu đồng. Lúc này, Thắm đã kể lại việc "ăn chả" với chồng vì Hùng dọa sẽ tung ảnh, clip lên mạng Internet.

Đầu giờ chiều 26/1, Hùng cùng Vũ Duy Hiển (em trai Hùng, 34 tuổi) và một số thanh niên đến nhà vợ chồng chị Thắm đòi tiền. Lúc này, vợ chồng Thắm đi vắng, chỉ có người phụ nữ trung niên ở nhà. Hùng bắt gọi điện cho vợ chồng Thắm về rồi cùng đồng bọn hẹn chồng Thắm mang đủ 30 triệu đồng đến một nhà hàng ở xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh. Chúng còn bắt đưa thêm 5 triệu đồng tiền phạt để cả bọn ăn uống. Khi đang nhận tiền của nạn nhân, Hùng và đồng bọn bị cảnh sát bắt quả tang.

Công an huyện Đông Anh đang lập hồ sơ, xử lý Hùng, Hiển và làm rõ hành vi những kẻ liên quan về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Việt Dũng

* Tên bị hại đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?